icon icon icon

Bình nóng lạnh  siêu tiết kiệm cho dự án Chung cư Tiến Bộ 

Posted by Đào Hằng at 09/03/2022

Nhà ở chung cư là giải pháp hiệu quả để giải quyết vấn đề “đất chật người đông”. Nếu doanh nghiệp của bạn đang đầu tư vào những chung cư thì đừng bỏ qua bài viết này. Mỹ Việt sẽ bật mí cho bạn sản phẩm được nhiều chung cư sử dụng nhất qua bài viết dưới đây, cùng theo dõi nhé!

Danh mục nội dung

1. Giới thiệu về chung cư Tiến Bộ

2. Tổng quan về dự án chung cư Tiến Bộ

3. Một số hình ảnh của dự án chung cư Tiến Bộ

1. Giới thiệu về chung cư Tiến Bộ

Nằm trong quần thể khu đô thị mới TBCO Riverside với tổ hợp 5 tòa chung cư, 2 tòa tháp đôi cùng môi trường sống hiện đại, tiện nghi bậc nhất Thành Phố Thái Nguyên. Dự án chung cư TBCO1 nằm tại vị trí trung tâm Thành phố Thái Nguyên, tòa nhà là một tổ hợp Văn phòng kết hợp Chung cư 15 tầng. Đây là một dự án được thiết kế theo kiến trúc điển hình kiểu mới của Singapore, là dự án có quy mô và hiện đại nhất tại Thái Nguyên hiện nay.

 Dự án chung cư Tiến Bộ

Dự án chung cư Tiến Bộ

2. Tổng quan về dự án chung cư Tiến Bộ

Dự án có tổng số 144 căn hộ chia thành 03 loại diện tích: 60 – 68,7 và 70m2 với 02 – 03 phòng ngủ, 02 khu vệ sinh, 01 – 02 logia. Với diện tích các căn hộ đa dạng, không gian thoáng mát các căn hộ đón được nhiều ánh sáng tự nhiên nhất. Các căn hộ có nhiều hướng khác nhau giúp cho khách hàng có nhiều sự lựa chọn phù hợp với tuổi của nhiều đối tượng khách hàng. Mỗi căn hộ đều được trang bị đầy đủ các thiết bị, Mỹ Việt vinh hạnh là nhà thầu cho dự án chung cư Tiến Bộ với sản phẩm: bình nóng lạnh Olympic.

Nhờ những ưu điểm vượt trội về mọi mặt: đa dạng mẫu mã và dung tích phù hợp cho từng căn hộ, thiết kế sang trọng hiện đại đảm bảo tính thẩm mỹ cho chung cư/khách sạn, ứng dụng nhiều công nghệ hiện đại từ nước ngoài giúp kháng khuẩn, chống bám cặn, giữ nhiệt, tiết kiệm tối ưu điện năng, đảm bảo độ bền cho thiết bị và quan trọng nhất là sự an toàn tuyệt đối khi sử dụng với thiết bị chống giật ELCB sẽ ngắt điện hoàn toàn ngay khi có sự cố rò rỉ điện. Được sản xuất và phân phối bởi Công ty TNHH Thương mại và Công nghiệp Mỹ Việt với gần 30 năm kinh nghiệm, Mỹ Việt không ngừng đổi mới, nâng cấp sản phẩm đến với người tiêu dùng được chất lượng nhất với giá thành phù hợp. 

Xem thêm: Dự án Khu đô thị mới Trần Lãm

Tên dự án

Dự án chung cư Tiến Bộ

Địa điểm

Quang Vinh, Thành phố Thái Nguyên, Thái Nguyên

Đơn vị thi công

Công ty TNHH Thương mại và Công nghiệp Mỹ Việt

Hạng mục thi công

Cung cấp, lắp đặt toàn bộ thiết bị bình nóng lạnh cho công trình

3. Một số hình ảnh của dự án chung cư Tiến Bộ

Những hình ảnh dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về dự án lắp đặt bình nóng lạnh Olympic cho chung cư Tiến Bộ

Thiết bị chống giật ELCB cho bình nóng lạnh

Thiết bị chống giật ELCB cho bình nóng lạnh

Bình nóng lạnh cho phòng tắm lớn

Bình nóng lạnh cho phòng tắm lớn

Bình nóng lạnh nhỏ gọn tiết kiệm diện tích

Bình nóng lạnh nhỏ gọn tiết kiệm diện tích

Để tìm mua sản phẩm bình nóng lạnh Olympic hay các sản phẩm khác của myvietgroup.vn hoặc có nhu cầu hợp tác quý khách vui lòng liên hệ đến HOTLINE: 1800 5777 86 hoặc tổng đài: 0243 733 0886 để được giải đáp mọi thắc mắc và tư vấn.

Tags : Bình nóng lạnh, bình nóng lạnh Olympic, dự án chung cư

Agent system