icon icon icon

Chọn tôn thép chất lượng, nâng giá trị công trình

Posted by Nguyễn Phương Châm at 09/03/2022

Để đảm bảo tuổi thọ, độ an toàn của công trình, người tiêu dùng và nhà thầu cần lựa chọn đúng các sản phẩm tôn thép từ các thương hiệu uy tín trên thị trường.

Thị trường tôn thép đa dạng

Thị trường tôn thép đa dạngThị trường tôn thép đa dạng

Theo Hiệp hội Thép Việt Nam (VSA), ngành thép trong nước sẽ giữ vững đà tăng trưởng đến cuối năm và duy trì tiếp trong cả năm 2020.

Với sự tham gia của các doanh nghiệp nhà nước, công ty liên doanh, doanh nghiệp tư nhân…, thị trường tôn thép ngày một sôi động nhờ sự ra đời của nhiều dòng sản phẩm mới có chất lượng, mẫu mã tương đối đa dạng, đáp ứng nhu cầu xây dựng dân dụng và công nghiệp. Chỉ riêng mặt hàng tôn đã có nhiều chủng loại phong phú về đặc tính, hình thức như: tôn lạnh, tôn cách nhiệt chống nóng, tôn chống cháy, tôn giả ngói...

Sự cạnh tranh mạnh mẽ trên thị trường đã giúp cho người tiêu dùng và nhà thầu hiện tại có nhiều lựa chọn khi mua tôn thép. Tùy thuộc vào nhu cầu và khả năng tài chính, người tiêu dùng cần chọn đúng sản phẩm phù hợp, giúp công trình bền vững theo thời gian, tránh tình trạng hư hại, phai màu, gỉ sét buộc phải sửa chữa hay thay thế.

Chọn tôn thép chất lượng cho công trình

Tôn thép Olympic là sựa lựa chọn hàng đầu cho các công trìnhTôn thép Olympic là sựa lựa chọn hàng đầu cho các công trình

Để đầu tư hiệu quả cho công trình, phòng tránh các thiệt hại kinh tế, lời khuyên cho nhà thầu và người tiêu dùng là cần lựa chọn đúng các sản phẩm tôn thép uy tín, chất lượng.

Theo đại diện nhãn hàng tôn Olympic - thương hiệu đã có lịch sử 25 năm của Công ty TNHH Thương mại và Công nghiệp Mỹ Việt, có một số tiêu chí nhất định khi chọn mua tôn thép chất lượng người dùng cần lưu ý.

Trước tiên, cần xem xét về độ dày, yếu tố quyết định độ bền bỉ, vững chắc của sản phẩm. Tôn thép có độ dày càng cao thì càng bền vững, chắc chắc, chống chọi ăn mòn và rỉ sét tốt, thích hợp với điều kiện thời tiết khắc nghiệt ở Việt Nam.

Như sản phẩm tôn lạnh màu Olympic luôn đạt độ dày tiêu chuẩn, hơn nữa còn được mạ nhôm kẽm cường độ cao nên có tuổi thọ cao hơn nhiều lần so với tôn kẽm. Vì vậy, khách hàng nên mua hàng tôn mạ nhôm kẽm và sử dụng các công cụ đo đạc để phòng tránh tình trạng gian lận độ dày gây ảnh hưởng đến độ bền của sản phẩm sau này.

Do đặc điểm khí hậu thời tiết khắc nghiệt biến đổi liên tục ở nước ta, nên khi chọn mua tôn, người tiêu dùng nên ưu tiên những sản phẩm có cấu tạo đa lớp nhằm gia tăng khả năng cách nhiệt, phản xạ ánh sáng mặt trời, giữ cho công trình luôn mát mẻ, dễ chịu. Đặc điểm này cũng giúp sản phẩm ngăn chặn tiếng ồn, cách âm.

Được sản xuất trên dây chuyền công nghệ châu Âu, các dòng tôn Olympic như tôn mạ lạnh, tôn lạnh mạ màu, tôn cán sóng, tôn cách nhiệt luôn được khách hàng đánh giá cao ở đặc tính bền bỉ, cách nhiệt, cách âm.

Màu sắc bóng đẹp cũng là dấu hiệu đặc trưng ở những sản phẩm tôn thép chất lượng. So với các sản phẩm khác, tôn Olympic có đặc tính nổi trội ở màu sắc với nước sơn sáng bóng, mịn, độ bền màu tốt.

Đặc biệt, Mỹ Việt là thương hiệu tiên phong sáng tạo nhiều màu sắc sơn đa dạng, giàu tính thẩm mỹ. Năm 2010, Mỹ Việt ra mắt dòng tôn Olympic kim cương cao cấp có ánh sắc lấp lánh, ngay lập tức đã trở thành lựa chọn của các nhà thầu trong nhiều dự án cần tính thẩm mỹ cao như các biệt thự hạng sang.

Cuối cùng, sản phẩm tôn thép có chế độ bảo hành tốt sẽ giúp khách hàng an tâm trong suốt quá trình sử dụng. Với tôn lợp Olympic, mỗi lô hàng đến tay người tiêu dùng đều có phiếu bảo hành sản phẩm đi kèm. Nhờ chế độ bảo hành chống ăn mòn thủng mái tôn lên đến 25 năm, Mỹ Việt cam kết mang đến những sản phẩm chất lượng nhất cho thị trường.

Sản phẩm tôn thép chất lượng sẽ nâng tầm giá trị công trình. Người tiêu dùng và nhà thầu Việt cần lựa chọn tôn thép uy tín để dựng xây những ngôi nhà bền bỉ, vững chắc cùng năm tháng.

* Thông tin chi tiết:

Website: https://myvietgroup.vn/ton-olympic

Nguồn: http://vneconomy.vn/

Tags : lựa chọn tôn thép cho công trình, mua tôn thép ở đâu chất lượng, tôn thép Olympic

Agent system