icon icon icon

Đại lý bình nóng lạnh tại tỉnh Tuyên Quang.

Posted by Ngô Thanh Nhung at 09/03/2022

Hiện nay, trên thị trường đã xuất hiện đa dạng các loại bình nóng lạnh từ kiểu dáng mẫu mã đến giá thành. Quá trình khảo sát khách hàng cho thấy tại tỉnh Tuyên Quang đang có tỉ lệ sử dụng sản phẩm bình nóng lạnh Olympic tăng cao. Để khách hàng dễ dàng mua được sản phẩm chính hãng, dưới đây Mỹ Việt Group sẽ cung cấp thông tin về đại lý bình nóng lạnh tại tỉnh Tuyên Quang, mời quý bạn đón đọc.

DANH MỤC NỘI DUNG

1. 3 lý do không thể bỏ qua khi mua bình nóng lạnh tại tỉnh Tuyên Quang

2. Danh sách các đại lý bình nóng lạnh Olympic tại  tỉnh Tuyên Quang

3. Cách thức đặt mua bình nóng lạnh Olympic  tỉnh Tuyên Quang

   3.1. Đặt mua trực tiếp tại nhà phân phối, đại lý

   3.2. Liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng 

4. Hướng dẫn lắp đặt bình nóng lạnh Olympic 

1. 3 lý do không thể bỏ qua khi mua bình nóng lạnh tại tỉnh Tuyên Quang

Trước tình hình thời tiết thay đổi thất thường cùng những công dụng tuyệt vời mà nước nóng mang lại, bình nóng lạnh từ lâu trở thành một thiết bị không thể thiếu trong mỗi gia đình. Việc chọn mua sản phẩm bình nóng lạnh chất lượng cũng vô cùng quan trọng để đảm bảo sự an toàn của gia đình. Và dưới đây là 3 lý do khiến bạn không thể bỏ qua khi mua bình nóng lạnh tại tỉnh Tuyên Quang đó.

1.1. Sản phẩm chính hãng, đảm bảo

Khi nhu cầu sử dụng ngày càng tăng, thị trường bình nóng lạnh cũng từ đó xuất hiện những mặt hàng không rõ nguồn gốc xuất xứ, không chứng minh được sự an toàn, đảm bảo của sản phẩm. Sử dụng những sản phẩm này sẽ gây không ít phiền toái, thậm chí nguy hiểm trực tiếp tới sự an toàn của gia đình bạn.

dai-ly-binh-nong-lanh-tai-tinh-tuyen-quangSản phẩm được đảm bảo chính hãng, an toàn tuyệt đối

Do đó bạn cần chọn mua sản phẩm chính hãng từ thương hiệu uy tín, lâu năm để đảm bảo chất lượng, an toàn của sản phẩm. Thương hiệu bình nóng lạnh Olympic là một trong những thương hiệu đi đầu trong ứng dụng công nghệ sản xuất hiện đại vào từng sản phẩm. Khi mua hàng trực tiếp tại cửa hàng đại lý tỉnh Tuyên Quang, bạn hoàn toàn được sử dụng sản phẩm bình nóng lạnh chính hãng từ nhà sản xuất, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho gia đình.

1.2. Chế độ bảo hành hàng đầu Việt Nam

Để đảm bảo quyền lợi, trải nghiệm khách hàng, thương hiệu bình nóng lạnh Olympic thực hiện chế độ bảo hành lên tới 8 năm ( tùy vào sản phẩm). Từ đó, người tiêu dùng hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng sản phẩm trong thời gian dài mà không cần thay mới, sửa chữa. Bên cạnh đó, đối với bình bị thủng hoặc lỗi từ nhà sản xuất, khách hàng có quyền đổi trong vòng 3 năm và được bảo hành thanh đốt vĩnh viễn giúp bạn an tâm sử dụng.

1.3. Tiết kiệm chi phí

Trước đây khi các đại lý chưa được phủ sóng trên toàn quốc, việc chọn mua trực tiếp hay quá trình vận chuyển, lắp đặt còn nhiều khó khăn, tốn kém. Bởi vậy, khi mua hàng trực tiếp tại đại lý cửa hàng tỉnh Tuyên Quang, khách hàng sẽ thuận tiện và tiết kiệm hơn khi vận chuyển cũng như lắp đặt sản phẩm.

2. Danh sách các đại lý bình nóng lạnh Olympic tại tỉnh Tuyên Quang

Tỉnh Tuyên Quang là một trong những tỉnh thành sở hữu lượng lớn cửa hàng đại lý bình nóng lạnh Olympic chính hãng. Cùng tìm hiểu thông tin về các cửa hàng chính hãng tại tỉnh Tuyên Quang nhé.

DANH SÁCH ĐẠI LÝ BÌNH NÓNG LẠNH

STT

TÊN ĐẠI LÝ

ĐỊA CHỈ

1

Thịnh Hằng

Xã Sơn Nam, Sơn Dương

2

Ngọc Hải

TT Vĩnh Lộc, Chiêm Hóa

3

Sáng Tuyết

Km 3 Chiêm Hoá

4

Nghĩa Lý

Ngã 3 Bình Xa, Hàm Yên

5

Lý Thành

TT Hàm yên

6

Việt Ngà

Km 14, Đường Tuyên Quang - Hà Giang, Yên Sơn

7

Quân Tuấn

43 Ng Viết Xuân, Trần Phú Hà Giang

8

Kiều Báo

245 Trần Phú, TP. Hà Giang

9

Chiến Thuỳ

Kim Phú, Yên Sơn

10

Vân Cương

Yên Sơn

11

Thành Mẫn

Nông Tiến, TP. Tuyên Quang

12

Tuyển Trình

Phúc Ứng, Sơn Dương

13

Bình Mây

An Hòa, Vĩnh Lợi, Sơn Dương

14

Hà Phương

Trung Yên, Yên Sơn

15

Hải Ngoan

Hồng Lạc, Sơn Dương

16

Nguyên Dương

Km31 Thái Sơn, Hàm Yên

17

Mình Hải

TT Vĩnh Lộc, Chiêm Hóa

18

Hiệu Thảo

Nông Tiến

19

Ngọc Thìn

Xuân Vân, Yên Sơn

20

Trung Anh

Tân Thành, Mỹ Bằng, Yên Sơn

21

Chính Thảo

Chợ Cùi, Mỹ Bằng, Yên Sơn

22

Sơn Thêm

Văn Phú, Sơn Dương

23

Ngọc Hà

134 Minh Khai, tp. Hà Giang

24

Hoàng Anh

Bắc Giang, Hà Giang

25

Dũng Hương

Mỹ Bằng, Yên Sơn

Lưu ý: Do số lượng đại lý rất lớn nên trên đây chỉ là một số đại lý, nhà phân phối tại tỉnh Tuyên Quang để quý khách hàng tham khảo. Để được tư vấn cụ thể về đại lý gần với khu vực bạn sinh sống, vui lòng tham khảo trực tiếp tại đây hoặc liên hệ Tổng đài hỗ trợ khách hàng của bình nóng lạnh Olympic để được tư vấn chi tiết. 

3. Cách thức đặt mua bình nóng lạnh Olympic tỉnh Tuyên Quang

Để sở hữu sản phẩm bình nóng lạnh Olympic chính hãng, hàng có thể tham khảo 2 cách dưới đây.

3.1. Đặt mua trực tiếp tại nhà phân phối, đại lý

Với quan niệm “trăm nghe không bằng một thấy”, để chọn mua sản phẩm bình nóng lạnh ưng ý, chúng ta thường có xu hướng đến trực tiếp cửa hàng để tham khảo, cân nhắc và được giải đáp thắc mắc trực tiếp. Đây cũng là cách mà chúng tôi khuyến khích khách hàng sử dụng nếu có điều kiện để có thể hiểu cặn kẽ hơn về sản phẩm.

Xem thêm: Tổng hợp: Đại lý bình nóng lạnh Olympic chính hãng tại Bắc Giang

3.2. Liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng 

dai-ly-binh-nong-lanh-tai-tinh-tuyen-quang

Liên hệ Hotline của bình nóng lạnh Olympic để được tư vấn tốt nhất

Trong trường hợp bạn không có thời gian đến trực tiếp cửa hàng, bạn hoàn toàn có thể sử dụng công nghệ điện tử để tìm hiểu về thương hiệu cũng như sản phẩm. Thông tin về bình nóng lạnh Olympic bạn có thể tham khảo tại website myvietgroup.vn hoặc liên hệ tới  tổng đài 0243 733 0886 (số máy lẻ 01) để nhận được tư vấn thấu đáo từ bộ phận chăm sóc khách hàng.

4. Hướng dẫn lắp đặt bình nóng lạnh Olympic 

Để lắp đặt bình nóng lạnh Olympic đúng kỹ thuật, bạn cần thực hiện các thao tác dưới đây

Bước 1: Xác định vị trí lắp bình nóng lạnh

Bước này bạn cần đo khoảng cách lắp đặt đường dẫn nước vào và đường dẫn nước để lắp bình. Sau đó, dùng nước để kẻ một đường ngang để dễ nhận biết và dùng bút chì đánh dấu vị trí gia treo chắc chắn trên tường.

Bước 2: Lắp bình, giá treo

Sau khi đã xác định được vị trí lắp đặt an toàn, bạn tiến hành quấn băng cao su non rồi lắp van một chiều. Dùng máy khoan để khoan 2 lỗ kiên cố trên tường, mỗi lỗ đường kính khoảng 12mm và sâu 70mm.

Bước 3: Lắp bình nóng lạnh lên tường

Hoàn thành xong 2 công đoạn quan trọng trước đó, bạn cần thực hiện thao tác gắn bình lên tường. Trước tiên đưa bình lên, kéo chặt xuống theo phương thẳng đứng và treo chắc chắn vào tường. Sau đó bạn bỏ lớp cách nhiệt ở vị trí treo bình để gắn máy vào tường chắc hơn.

Bước 4: Kiểm tra hoạt động của bình nóng lạnh

Bước cuối cùng bạn cần tiến hành kiểm tra các bộ phận của bình có hoạt động tốt hay không bằng cách: mở vòi nước, xì hơi trong bình ra, khi thấy nước chảy ra từ vòi xả là bình đã có nước nóng. Khi đã có nước trong bình, bạn kiểm tra toàn bộ 1 lần nữa xem có bị rò rỉ nước hay không, nếu có cần dùng băng keo quấn lại chắc chắn. Cuối cùng, bạ kiểm tra hệ thống chống giật ELCB bằng cách ấn nút màu xanh xám, nếu đèn tắt là bình hoạt động an toàn, cuối cùng bạn ấn nút reset là hoàn thành rồi.

Trên đây là thông tin về đại lý bình nóng lạnh tỉnh Tuyên Quang. Chúc bạn có một trải nghiệm mua hàng ấn tượng với bình nóng lạnh Olympic nhé.

Agent system