icon icon icon

Đại lý tôn Olympic tại tỉnh Ninh Bình

Posted by Nguyễn Hằng at 09/03/2022

Tôn Olympic là loại vật liệu xây dựng khá phổ biến đối với nhiều người tiêu dùng hiện nay. Là một trong những đơn vị tiên phong trong ngành tôn thép, công ty Mỹ Việt đã khẳng định vị trí của mình bằng sự nỗ lực không ngừng nghỉ để đem đến những sản phẩm chất lượng tốt nhất cho khách hàng. Hệ thống đại lý phân phối tôn Olympic đã có mặt ở rất nhiều tỉnh thành trên cả nước, trong đó có tỉnh Ninh Bình. Bài viết sau đây, Myvietgroup xin chia sẻ với độc giả địa chỉ uy tín để có thể mua được sản phẩm tôn Olympic chính hãng, uy tín tại tỉnh Ninh Bình nhé! 

Danh mục nội dung

1. Ưu điểm khi mua tôn Olympic tại Ninh Bình

2. Danh sách các đại lý tôn uy tín tại Ninh Bình

3. Chính sách bảo hành khi mua tôn Olympic 

4. Báo giá tôn Olympic mới nhất 

1. Ưu điểm khi mua tôn Olympic tại Ninh Bình

Hiện nay, trên địa bàn Ninh Bình có rất nhiều đại lý bán và lắp đặt mái tôn, tuy nhiên để tìm được đơn vị lắp đặt và cung cấp mái tôn uy tín giá rẻ tốt nhất không phải dễ dàng. Tôn Olympic được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, nguyên liệu sản xuất nhập khẩu từ nước ngoài ứng dụng công nghệ sản xuất hiện đại châu Âu, đáp ứng đầy đủ những yêu cầu tốt nhất như cách âm, cách nhiệt, thẩm mỹ và thân thiện với môi trường. Chính vì vậy, khi lựa chọn mua tôn lợp mái cho công trình, gia chủ thường lựa chọn tôn Olympic đảm bảo cho công trình luôn bền đẹp. 

Ninh Bình là tỉnh thuộc khu vực đồng bằng sông Hồng, nằm ở cửa ngõ cực nam miền Bắc nước ta, đồng thời là một trong những thị trường tiềm năng chính vì thế công ty Mỹ Việt đã kết nối và mở rộng, hợp tác với nhiều đại lý tại tỉnh để mang tôn Olympic đến gần hơn với người tiêu dùng, giúp chủ công trình tiết kiệm được chi phí vận chuyển và sở hữu những tấm tôn chất lượng.

2. Danh sách các đại lý tôn uy tín tại Ninh Bình

STT

Tên đại lý

Địa chỉ 

1

Phong Thao

QL10, Khánh An, Huyện Yên Khánh, Ninh Bình

2

Tùng Hoa

Sơn Hà, Huyện Nho Quan, Ninh Bình

3

Vũ Thắng

ố 13, Nam Dân, TT.Phát Diệm, H.Kim Sơn, Ninh Bình

4

Thủy Nhặt

Xóm 9, Cồn Thoi, H.Kim Sơn, Ninh Bình

5

Huệ Tú

Trường yên, Huyện Hoa Lư, Ninh Bình

6

Thái Hòa Bình

TT. Yên Thịnh, Huyện Yên Mô, Ninh Bình

7

Phương Thành An

Liêu Trung, Đông Phong, Huyện Nho Quan, Ninh Bình

8

Nam Thắm

Số 332 Thống Nhất, TT.Me, Huyện Gia Viễn, Ninh Bình

9

Gia Huệ

QL1A, Mai Sơn, yên Mô, Ninh Bình

10

Tuấn Thúy

Thị Trấn Me, Nho Quan, Ninh Bình

11

Doanh Hải

Phố Khánh Bình, Phường Ninh Khánh, Thành Phố Ninh Bình

12

Liên Vượng

Thôn Phong Thành, Đồng Phong, Nho Quan, Ninh Bình

13

Nghĩa Loan

Đường Kinh Đô Thiên, Phường Phúc Thành, TP Ninh Bình

14

Lương Phượng

Đường 12B, Sào Lâm, Xã Văn Phú, Nho Quan, Ninh Bình

15

Hoàng Nga

Đường 12B, Sào Lâm, Nho Quan, Ninh Bình

16

Lợi Lý

QL12B, thôn Trung Thanh, Sơn Hà, Nho Quan, Ninh Bình

17

Thái An

thôn Phong Thành, Đồng Phong, Nho Quan, Ninh Bình

18

Quốc Cường

Quy Hậu, Kim Sơn, Ninh Bình

3. Chính sách bảo hành khi mua tôn Olympic 

Tôn Olympic luôn tự tin với chất lượng sản phẩm của mình, cam kết bảo hành lên tới 25 năm. Với thời hạn bảo hành KHỦNG như vậy, chúng tôi luôn nhiệt tình và tận tâm, chăm sóc chu đáo mọi trường hợp phản hồi nào của khách hàng về chất lượng sản phẩm.

Phiếu bảo hành của tôn Olympic 

Điều kiện bảo hành nhằm đảm bảo rằng tấm lợp, tấm trần từ Olympic, nếu được lắp bảo trì đúng cách, sẽ đáp ứng yêu cầu mong muốn ít nhất là trong thời gian bảo hành (được tính từ ngày cung cấp). Bảo hành này chỉ áp dụng cho công trình nhà ở và nhà kho có diện tích mái nhà nhỏ hơn hoặc bằng 5000m2. Đối với diện tích lớn hơn hoặc gần biển hoặc gần khu công nghiệp sẽ áp dụng một quy trình bảo hành khác được thỏa thuận trên văn bản. 

Các điều khoản của chính sách bảo hành Tôn Olympic:

1. Bảo hành chỉ áp dụng cho tấm lợp được sản xuất từ Tôn OLYMPIC chính hãng trong điều kiện sử dụng bình thường. Chủ đầu tư và nhà sản xuất, nhà thầu cần kiểm tra nhãn in thương hiệu của Olympic ở mặt trên của tấm tôn trước khi lắp dựng.

2. Tấm lợp phải được vận chuyển, bốc dỡ, lắp dựng và bảo quản theo hướng dẫn của Nhà sản xuất ở mặt sau của Phiếu bảo hành

3. Nếu sản phẩm bị hư hại do các nguyên nhân sau sẽ không được bảo hành mặc dù còn trong thời gian bảo hành:

- Không loại bỏ mặt sắt sinh ra do bắn vít, cắt tôn khối mái lợp sau khi lắp dựng tấm lợp mái.

- Tích tụ lâu dài đất cát, tro bụi , phân bón hoặc các chất giữ ẩm khác.

- Tôn được lắp dựng trong môi trường có tính ăn mòn ví dụ như các xưởng sản xuất gỗ, gạch hay lò nung, xăng dầu … tại bất kỳ thời gian nào kể cả trong tương lai.

- Tôn được lưu trữ, lắp đặt tại nơi tiếp xúc với động vật hoặc chất thải động vật.

- Hư hại cơ học, hóa học hoặc hư hại khác xảy ra trước và trong thời gian bảo hành do các nguyên nhân không phải từ nhà sản xuất như vận chuyển, bảo quản, lắp dựng.

- Tác nhân hóa học, khói, chất thải rắn, lửa hoặc các chất lỏng ngoài nước mưa.

- Các khu vực không thường xuyên được làm vệ sinh hoặc có chu kỳ, giai đoạn ẩm ướt lâu dài do bị bắn nước, đọng nước hay dội nước tương tự như môi trường nhà tắm, phòng giặt…

- Các khu vực tiếp xúc với các vật liệu không tương thích (ví dụ như chì, đồng, cacbon/than chì hoặc thép không gỉ…) hoặc hứng nước chảy từ các loại vật liệu không tương thích này.

- Hiện tượng ăn mòn xảy ra trong khu vực xếp chồng nhau giữa các tấm tôn.

- Không loại bỏ rác hoặc không đảm bảo điều kiện thoát nước kể cả nước ngưng đọng trên bề mặt sản phẩm.

- Sự hư hỏng của tấm lợp gây ra do tiếp xúc với gỗ ẩm, gỗ tươi hoặc gỗ đã qua xử lý.

- Môi trường biển (cách biển trong vòng 0.5km).

- Môi trường thường xuyên ẩm ướt như các chuồng trại chăn nuôi hoặc kho chứa thuốc trừ sâu, kho chứa phân bón, kho chứa thực phẩm các loại sản phẩm ẩm ướt…những sản phẩm này khi bốc hơi sẽ tích tụ trên mái tôn sau một thời gian sẽ làm cho mái tôn ăn mòn và rỉ sét.

- Ăn mòn thép từ các vết cắt , xước sâu vào thép nền do quá trình vận chuyển lắp đặt.

- Xước sơn bong tróc do va đập cơ học không phải lỗi của nhà sản xuất.

- Sự hư hỏng tấm lợp do điều kiện giông bão hoặc các thiên tai khác.

4. Vít phải tuân thủ theo tiêu chuẩn Úc AS3566 Class 3 hoặc Class 4 và được chứng nhận bởi nhà cung cấp vít.

5. Tất cả các loại vật liệu để lắp đặt và liên quan tới tôn diềm phải được chế tạo từ các kim loại tương thích hoặc cần được bao phủ theo hướng dẫn hiện thời của Công ty Mỹ Việt. Để bề ngoài có sự đồng nhất lâu dài, tôn diềm và tấm lợp nên làm từ cùng một loại vật liệu.

6. Nếu tập lợp OLYMPIC (đã được lắp dựng) và bảo quản đúng cách theo các điều khoản và điều kiện ở trên) bị hư hỏng trong thời gian bảo hành do lỗi vật liệu tấm lợp sẽ được sửa chữa hoặc thay thế theo thời gian sử dụng sản phẩm theo bảng sau:

Khoảng thời gian sử dụng (năm)

Phần trăm trách nhiệm bồi thường (%)

1-10

100

11-12

80

13-14

70

15-16

60

17-18

40

19-20

20

21-23

10

24-25

5

7. Khiếu nại chỉ được tiếp nhận khi có Phiếu Bảo Hành

8. Công ty Mỹ Việt không có bất cứ trách nhiệm hoặc nghĩa vụ gì nếu bất cứ điều khoản nào của Bảo hành này bị vi phạm hoặc phiếu bảo hành không điền đầy đủ thông tin ở mặt trước của phiếu bảo hành

4. Báo giá tôn Olympic mới nhất 

Với gần 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vật liệu xây dựng, tôn lợp mái Olympic là thương hiệu nhận được rất nhiều sự tin tưởng và ưu ái của khách hàng trên khắp cả nước. Sở dĩ tôn Olympic có được điều đó là vì những sản phẩm thuộc thương hiệu này mang rất nhiều ưu điểm vượt trội như:

- Mức giá của các sản phẩm tôn Olympic luôn đảm bảo cạnh tranh và được niêm yết rõ ràng giúp quý khách có thể dễ dàng lên kế hoạch chi phí xây dựng. Quý khách muốn tham khảo mức giá vui lòng xem tại đây.

- Sản xuất hoàn toàn từ nguyên vật liệu chất lượng cao, từ các nhà cung cấp uy tín trong và ngoài nước.

- Quy trình sản xuất khép kín chuyên nghiệp và được kiểm soát chặt chẽ đảm bảo theo tiêu chuẩn ASTM (Hoa Kỳ).

- Ứng dụng công nghệ sản xuất hiện đại hàng đầu từ CHLB Đức.

- Sản phẩm có khả năng chịu lực cao, hạn chế tối đa tình trạng han rỉ và xuống cấp công trình.

- Đa dạng mẫu mã từ tôn lạnh 1 lớp, tôn PU cách nhiệt đến tôn cách nhiệt chống nóng, đáp ứng đa dạng nhu cầu của khách hàng.

- Phù hợp để ứng dụng với cả công trình có quy mô lớn (tôn 6 sóng vuông), công trình có quy mô nhỏ (tôn 11 sóng vuông) và những công trình đòi hỏi giá trị thẩm mỹ cao (tôn giả ngói).

- Bảng màu tôn đa dạng, hợp phong thủy với 6 màu thông thường và 2 màu kim cương thẩm mỹ giúp khách hàng thoải mái lựa chọn.

Đa dạng mẫu mã sản phẩm đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng

Khách hàng có thể liên hệ trực tiếp đến các đơn vị phân phối trên để mua được sản phẩm ưng ý nhất. Chúng tôi khuyên bạn nên đến trực tiếp địa chỉ gần mình nhất trên tỉnh Ninh Bình để tham khảo sản phẩm, chọn lựa chất liệu, mẫu mã cũng như kiểu dáng được thực tế nhất.

Trong trường hợp quý khách cần được tư vấn hoặc báo giá tôn Olympic cập nhật mới nhất có thể liên hệ đến tổng đài CSKH 0243.733.0886 ( số máy lẻ 02). Nhân viên kinh doanh giàu kinh nghiệm của tôn Olympic luôn sẵn sàng tư vấn và cung cấp những thông tin hữu ích nhất tới khách hàng.

Trên đây là thông tin về đại lý tôn Olympic tại tỉnh Ninh Bình và những lưu ý giúp bạn lựa chọn chính xác loại tôn chính hãng. Để cập nhật những đại lý tôn Olympic tại những khu vực khác đừng quên xem thêm những bài viết khác của Mỹ Việt nhé!

>> Xem Thêm: Đại lý tôn Olympic tỉnh Bắc Giang

Tags : mua tôn Olympic, mua tôn Olympic chính hãng, tôn lạnh Olympic, tôn lợp mái Olympic, tôn Olympic

Agent system