icon icon icon

Dự án bình nóng lạnh: Tòa nhà công vụ N04A

Posted by Nguyễn Ngọc Bích at 09/03/2022

Đi vào Khu đô thị Ngoại Giao Đoàn  - bước vào một thế giới mới rộng mở, ở đó là sự kết hợp hoàn hảo giữa cuộc sống, công việc, mua sắm thư giãn giải trí trong một vị trí lý tưởng. Khu căn hộ cao cấp tại khu đô thị Ngoại Giao Đoàn gồm 23 tòa căn hộ thấp và cao tầng phân bố hài hòa gồm 4 khu N01, N02, N03, N04 với các phân khúc và nhiều loại diện tích đa dạng cùng đầy đủ tiện ích vượt trội sẽ đem đến cho cư dân một cuộc sống tiện nghi và hoàn hảo. Mỹ Việt rất hân hạnh khi là nhà thầu dự án bình nóng lạnh Tòa nhà công vụ N04A với hạng mục thi công lắp đặt hoàn thiện bình nóng lạnh cho tòa nhà. 

Danh mục nội dung

1. Giới thiệu về Tòa nhà công vụ N04A

2. Tổng quan về dự án bình nóng lạnh Tòa nhà công vụ N04A

3. Một số hình ảnh của dự án bình nóng lạnh Tòa nhà công vụ N04A

1. Giới thiệu về Tòa nhà công vụ N04A

Tòa nhà công vụ N04A nằm trong khu đô thị Ngoại Giao Đoàn tọa lạc ở phía Tây Hồ Tây, xã Xuân Đỉnh, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội.  Đây là một  vị trí giao thông thuận lợi và là trục phát triển chính trị  kinh tế của Hà Nội. Từ vị trí khu Ngoại Giao Đoàn có thể  dễ dàng kết nối vào trung tâm thành phố và sân bay Nội bài thông qua các trục đường Phạm Văn Đồng – Cầu Nhật tân một cách nhanh chóng và thuận tiện. Nơi đây một lợi thế lớn là được sở hữu các tiện ích sẵn có như trường học quốc tế, các trường Đại học, bệnh viện, công viên, khu vui chơi giải trí… Ngoài ra, để đảm bảo an ninh cho các tổ chức Quốc tế, Khu Ngoại Giao Đoàn còn được chính phủ đặc biệt quan tâm đến an ninh của toàn khu nói chung, và các Đại sứ quán văn phòng phi chính phủ nói riêng. Cùng với rất nhiều các tiện ích xung quanh, khu đô thị Ngoại Giao Đoàn đã hội tụ đầy đủ các yếu để tạo nên một khu đô thị đẳng cấp.

Tòa nhà công vụ và thương mại N04A Khu Ngoại Giao Đoàn

Tòa nhà công vụ và thương mại N04A Khu Ngoại Giao Đoàn

Tòa Nhà công vụ N04A có diện tích toàn khu đất 7224,8m2, diện tích xây dựng là 2.545m2 và chiều cao là 82,75m gồm 23 tầng nổi và 1 tầng hầm, diện tích tầng hầm là 4460m2. Cách bố trí căn hộ/ tầng: từ tầng 3-9 thì có 8 căn hộ trên tầng, từ tầng 10-23 sẽ là 10 căn hộ/tầng.

2. Tổng quan về dự án bình nóng lạnh Tòa nhà công vụ N04A

Hãy cùng tham khảo một vài thông tin về dự án Tòa nhà công vụ N04A do nhà cung cấp bình nước nóng Mỹ Việt hoàn thiện:

Tên dự án

Công ty HANCORP- Tòa nhà công vụ N04A

Địa điểm

Tòa N04A, khu Ngoại Giao Đoàn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Đơn vị thi công

Công ty TNHH Thương Mại và Công nghiệp Mỹ Việt

Hạng mục thi công 

Cung cấp, lắp đặt hoàn thiện hệ thống bình nước nóng cho từng căn hộ trong Tòa nhà công vụ N04A

Bình nóng lạnh Olympic là dòng sản phẩm của Công ty TNHH Thương mại và Công nghiệp Mỹ Việt được rất nhiều quý khách tin dùng. Với những ưu điểm vượt trội như làm nóng nhanh, an toàn khi sử dụng, tiết kiệm điện, chính sách bảo hành tốt, độ kháng khuẩn cao giúp cung cấp nguồn nước nóng sạch, đảm bảo chất lượng nên bình nước nóng Olympic luôn là lựa chọn hàng đầu khi khách hàng có nhu cầu sử dụng.

>>>Xem thêm:Dự án bình nóng lạnh: khách sạn 4 sao A La Carte

3. Một số hình ảnh của dự án bình nóng lạnh Tòa nhà công vụ N04A

Dưới đây là hình ảnh về tòa nhà công vụ N04A  và dự án bình nóng lạnh cho tòa nhà này:

Hình ảnh căn hộ Tòa nhà công vụ N04A

Hình ảnh căn hộ Tòa nhà công vụ N04A

Khuôn viên vui chơi dưới 2 tòa nhà công vụ và thương mại N04AV và N04B

Khuôn viên vui chơi dưới 2 tòa nhà công vụ và thương mại N04AV và N04B

Bình nóng lạnh OLYMPIC ENDUR với công nghệ tráng men titan gấp 3 lần siêu bền

Bình nóng lạnh OLYMPIC ENDUR với công nghệ tráng men titan gấp 3 lần siêu bền

Để biết thêm thông tin chi tiết về bình nóng lạnh vui lòng truy cập myvietgroup.vn hoặc liên hệ HOTLINE 1800 5777 86. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào cần được giải đáp khách hàng gọi ngay đến TỔNG ĐÀI 0243 733 0886 để được tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình. 

Trên đây là bài viết tổng hợp thông tin và hình ảnh dự án bình nóng lạnh Tòa nhà công vụ N04A do nhà thầu Mỹ Việt cung cấp và lắp đặt bình nước nóng. Đừng quên đón đọc những bài viết thú vị tiếp theo của Mỹ Việt nhé.

Tags : Bình nóng lạnh, bình nóng lạnh Olympic, tòa nhà công vụ N04A

Agent system