icon icon icon

Dự án: Chung cư NO2T1 Khu Ngoại Giao Đoàn

Posted by Nguyễn Hằng at 09/03/2022

Chung cư ngoại giao đoàn nằm trong quần thể dự án Ngoại Giao Đoàn. Đối với hạng mục lắp đặt bình nóng lạnh cho từng căn chung cư, dự án sử dụng chủ yếu là sản phẩm bình nóng lạnh Olympic do nhà thầu công ty Mỹ Việt thi công và lắp đặt theo yêu cầu của chủ dự án. 

DANH MỤC NỘI DUNG

1. Giới thiệu về công trình chung cư NO2T1 Khu Ngoại Giao Đoàn

2. Tổng quan dự án  chung cư NO2T1 Khu Ngoại Giao Đoàn

3. Một số hình dự án  chung cư NO2T1 Khu Ngoại Giao Đoàn

1. Giới thiệu về công trình chung cư NO2T1 Khu Ngoại Giao Đoàn

Chung cư khu Ngoại Giao Đoàn nằm tại ngã tư giao cắt giữa đường nội bộ 45m và đường Nguyễn Văn Huyên 50m kéo dài đi qua các trục đường lớn như Cầu Giấy – Hoàng Quốc Việt – Xuân La – Xuân Đỉnh đi Khu đô thị Ciputra.

Khu đô thị Ngoại Giao Đoàn có diện tích 63ha, mật độ cây xanh và hồ điều hòa rộng rãi sát ngay cạnh khu Tây Hồ Tây nên hạ tầng cơ sở đồng bộ, tiếp giáp với nhiều khu đô thị xung quanh, mật độ cây xanh và hồ điều hòa rộng rãi.

Phối cảnh tòa chung cư NO2 Khu Ngoại giao Đoàn

Các tòa N01 – N02 – N03 – N04A đã đẩy mạnh triển khai và đã  hoàn thiện và bàn giao nhiều căn hộ cho nhiều khách hàng. Tòa NO2T1 nằm trong tổ hợp tòa NO2 với chiều cao từ 22-25 tầng.
>>Xem thêm: Dự án: Khách sạn 4 sao A LÀ CARTE

2. Tổng quan dự án chung cư NO2T1 Khu Ngoại Giao Đoàn
Cùng tham khảo một số thông tin của dự án chung cư NO2T1 Khu Ngoại Giao Đoàn do nhà cung cấp sản phẩm bình nóng lạnh - công ty Mỹ Việt thi công và hoàn thiện: 

Tên dự án

Công ty BĐS An Bình - Chung cư N02T1 khu ngoại giao đoàn

Địa điểm

Đường Đỗ Nhuận, Khu Ngoại giao đoàn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội, Việt Nam

Đơn vị thi công

Công ty TNHH Thương mại và Công nghiệp Mỹ Việt

Hạng mục thi công

Cung cấp, lắp đặt hoàn thiện hệ thống bình nóng lạnh Olympic cho từng căn chung cư. 

Mỹ Việt được biết đến là một trong những công ty cung cấp thiết bị vệ sinh, bình nóng lạnh đầu tiên ở Việt Nam, thương hiệu bình nóng lạnh Olympic nổi tiếng về chất lượng an toàn, cách giữ nhiệt, tiết kiệm điện năng và chế độ bảo hành lên đến 8 năm. Thành lập từ năm 1994, trải qua gần 30 năm kinh nghiệm và phát triển không ngừng, Bình nước nóng Olympic tự hào là thương hiệu được những gia đình người Việt Nam lựa chọn bởi giá trị thẩm mỹ cao, tính năng “siêu bền vượt trội” và dẫn đầu thị trường về độ an toàn, tiết kiệm điện năng. 

3. Một số hình dự án  chung cư NO2T1 Khu Ngoại Giao Đoàn

Dưới đây là một số hình ảnh của chung cư NO2T1 Khu Ngoại Giao Đoàn, sản phẩm bình nóng lạnh của Olympic cho bạn tham khảo:

Chung cư NO2T1 Khu Ngoại Giao Đoàn

Bình nóng lạnh Olympic thiết kế ngang cho căn hộ lớn 

Bình nóng lạnh Olympic thiết kế vuông cho căn hộ nhỏ và vừa

Để tìm mua sản phẩm bình nóng lạnh Olympic hay các sản phẩm khác của myvietgroup.vn hoặc có nhu cầu hợp tác quý khách vui lòng liên hệ đến HOTLINE: 1800 5777 86 hoặc tổng đài: 0243 733 0886 để được giải đáp mọi thắc mắc và tư vấn.

Trên đây là bài tổng hợp thông tin và hình ảnh về dự án Chung cư NO2T1 Khu Ngoại Giao Đoàn do Mỹ Việt lắp đặt và thi công hạng mục bình nóng lạnh. Đừng quên đón đọc những bài viết thú vị tiếp theo của Mỹ Việt nhé! 

Tags : bình nóng lạnh Olympic

Agent system