icon icon icon

Vì sao bình nước nóng Olympic có độ bền cao nhất trên thị trường ?

Posted by Nguyễn Phương Châm at 09/03/2022

Thách thức cả sự ăn mòn của nước biển và nước giếng khoan, bình nóng lạnh Olympic xứng đáng với vị trí bình nước nóng bền số 1 tại Việt Nam. Đâu là "bí mật" để sản phẩm bình nước nóng Olympic có thể chống chọi lại sự ăn mòn của mọi loại nguồn nước và đạt được độ bền bỉ theo cùng năm tháng?

Câu trả lời nằm ở công nghệ chế tạo nên 2 bộ phận quan trọng là Bình chứa và Thanh đốt. Cùng khám phá những đặc điểm nổi bật của chúng

Bình chứa có độ dày cao nhất trên thị trường

Cấu tạo của bình nóng lạnh Olympic Plus

Cấu tạo của bình nóng lạnh Olympic Plus

Được sản xuất bằng loại thép chuyên dụng cao cấp, bình chứa nước của máy nóng lạnh Olympic có độ dày lên đến 2.0mm – Độ dày cao nhất so với các sản phẩm bình nóng lạnh hiện nay. Ngoài việc sở hữu độ dày "khủng", bình chứa bằng thép chuyên dụng của Olympic còn được tráng men Titan bằng công nghệ tráng men ướt.

Công nghệ này giúp men được phủ đều trên tất cả các điểm của ruột bình, kể cả những điểm mối hàn và các điểm hàn ở chân cọc; đồng thời đem đến độ bám dính cao nhất nhằm tối đa tác dụng bảo vệ ruột bình khỏi sự ăn mòn.

Cùng với đó, bên trong bình nóng lạnh Olympic được tráng men Titan với dòng bình thông thường, tráng men kim cương với bình cao cấp Olympic Altas và men Nano bạc cho bình Olympic Plus giúp sản phẩm có tác dụng diệt khuẩn vượt trội, lọc nước từ nhiều nguồn khác nhau và mang đến nguồn nước sạch cho gia đình.

Thanh đốt siêu bền chống bám cặn

Thanh đốt của bình nóng lạnh Olympic được làm từ chất liệu Inox 316, hoặc chất liệu Incoloy nhập khẩu từ nhà sản xuất thanh đốt hàng đầu của Ý. Đây là chất liệu chuyên dụng có khả năng chống lại tất cả các sự ăn mòn đặc biệt.

Ngoài tính chất bền bỉ, chất liệu này còn có tính năng siêu dẫn nhiệt so với các chất liệu thông thường. Thanh đốt dẫn nhiệt tốt sẽ làm giảm thời gian làm nóng, giúp cho bình nước nóng tiết kiệm điện năng vì chỉ cần bật trong một thời gian ngắn, bạn vẫn sẽ có đủ nước ấm để tắm. Đặc biệt, thanh đốt được bảo hành vĩnh viễn theo bình chứa đối với các dòng bình nóng lạnh cao cấp của Olympic nên người dùng có thể an tâm sử dụng mà không cần lo lắng vì vấn đề bảo trì, bảo dưỡng.

Chính sách bảo hành cao nhất thị trường

Chính sách bảo hành bình nóng lạnh Olympic tốt nhất thị trườngChính sách bảo hành bình nóng lạnh Olympic tốt nhất thị trường

Tự tin với chất lượng sản phẩm đã được kiểm chứng bởi hàng ngàn người tiêu dùng cùng những chứng nhận như “hàng Việt Nam chất lượng cao”, bình nóng lạnh Olympic cam kết mang ra thị trường những sản phẩm chính hãng và tốt nhất thị trường. Nhà sản xuất Mỹ Việt không ngừng liên tục cập nhật những cải tiến công nghệ trong sản xuất mà còn hỗ trợ khách hàng trong tất cả thời gian làm việc theo giờ hành chính giúp quý khách hàng an tâm sử dụng và khắc phục xử lý mọi vấn đề liên quan đến sản phẩm.

Chính sách bảo hành của thương hiệu bình nóng lạnh Olympic cũng đứng đầu thị trường từ 7-8 năm và áp dụng 1 đổi 1 trong vòng 1 năm với bình nóng lạnh Olympic Altas, 1 đổi 1 trong vòng 3 năm với bình nóng lạnh Olympic Plus nếu phát hiện có lỗi từ nhà sản xuất.

Chính những yếu tố được kể đến ở trên mà thương hiệu Olympic ngày càng trở thành dòng sản phẩm được ưa chuộng hàng đầu của người tiêu dùng Việt. Để mua được bình nóng lạnh giá tốt, an toàn, nhiều ưu đãi, bạn có thể gọi trực tiếp đến Hotline: 1800 5777 86 hoặc Tổng đài 0243 733 0886 (số máy lẻ 01) để được hỗ trợ tư vấn sản phẩm phù hợp.

Bình nóng lạnh Olympic - Bền bỉ với thời gian!

Tags : bình nóng lạnh bền bỉ, bình nóng lạnh Olympic có độ bền cao nhất thị trường

Agent system