icon icon icon

Cập nhật giá tôn Vitek mới nhất trên thị trường

Posted by Nguyễn Hằng at 09/03/2022

Tấm lợp mái nhà có rất nhiều chủng loại khác nhau kèm theo đó là từng mức giá tương ứng giúp khách hàng chọn lựa được dòng tôn tốt nhất. Một trong những dòng tôn lợp mái được ưa chuộng nhất hiện nay đó chính là tôn Vitek với chất lượng quốc tế, giá thành cạnh tranh. Cùng Myvietgroup.vn tham khảo tổng hợp báo giá tôn lợp mái Vitek đầy đủ và chi tiết nhất 2021 dưới đây.

DANH MỤC NỘI DUNG

1. Tôn Vitek gồm những loại nào?

2. Bảng giá tôn Vitek 1 lớp

3. Bảng giá tôn cách nhiệt Vitek

4. Bảng giá tấm lợp chống cháy Vitek Pro

5. Địa chỉ mua tôn Vitek chất lượng cao

1. Tôn Vitek gồm những loại nào?

Tấm lợp mái nhà Vitek hay còn được gọi là tôn cán sóng Vitek có 3 loại tôn chính bao gồm tôn 1 lớp Vitek, tôn cách nhiệt Vitek, và tấm lợp chống cháy Vitek Pro. Mỗi sản phẩm đều có những tính năng đặc biệt riêng để ứng dụng vào từng loại công trình phù hợp.

Được sản xuất theo một dây chuyền khép kín được đồng bộ hóa từ bước nhập nguyên liệu đầu vào đến thành phẩm đầu ra đều tuân theo một quy trình nhất định. Chính vì vậy, các sản phẩm tôn Vitek đều đạt chất lượng cao đủ điều kiện xuất khẩu như tiêu chuẩn Mỹ ASTM A792, ASTM A755, tiêu chuẩn Nhật Bản JIS G3141 và phù hợp với thời tiết của Việt Nam.

>>Xem thêm: Khám phá điểm ưu việt của tôn cách nhiệt Vitek 

2. Bảng giá tôn Vitek 1 lớp

Tôn lạnh màu Vitek 1 lớp là dòng sản phẩm tôn lợp mái chuyên dụng để lợp mái hiên, mái nhà xưởng, sân thượng, làm vách ngăn hay nhiều ứng dụng khác về tôn. Tôn Vitek lợp mái 1 lớp có nhiều kiểu dáng đa dạng như tôn lạnh 6 sóng, tôn lạnh 11 sóng vuông và tôn lạnh giả ngói với nhiều màu sắc khác nhau. Với giá thành rẻ, phạm vi ứng dụng lớn đặc biệt có khả năng chống han rỉ và giữ màu sơn cực tốt mang lại độ bền cho sản phẩm lên tới 25 năm đã được kiểm chứng bởi người tiêu dùng.

Dưới đây là bảng giá tôn Vitek 1 lớp mới nhất 2021:

 

Bảng giá tôn Vitek 1 lớp 

3. Bảng giá tôn cách nhiệt Vitek

Tôn cách nhiệt Vitek (còn được gọi là tôn xốp, tôn 3 lớp hay tôn PU) được cấu tạo từ 3 lớp bao gồm lớp tôn bề mặt, lớp cách nhiệt PU và lớp lót bạc. Dòng sản phẩm này có khả năng cách nhiệt cao, thân thiện với môi trường đồng thời lớp lót bạc mang lại vẻ đẹp thẩm mỹ cho công trình. Tôn xốp Vitek gồm 3 loại là tôn Vitek cách nhiệt 6 sóng vuông, tôn cách nhiệt 11 sóng vuông và tôn giả ngói cách nhiệt.

Tấm lợp cách nhiệt sóng vuông Vitek

Bảng giá tôn cách nhiệt PU1

Bảng giá tôn cách nhiệt PU2

4. Bảng giá tấm lợp chống cháy Vitek Pro

Tấm lợp cách nhiệt chống cháy Vitek Pro là sản phẩm lợp mái chuyên dụng cho những công trình được yêu cầu cao về khả năng chống cháy tràn lan, chống bắt lửa vào tấm lợp PU. Sản phẩm này được ứng dụng chủ yếu cho các công trình làm vách ngăn nhà xưởng, kho lạnh, nhà kho, những công trình có giá trị lớn hoặc yêu cầu cao về tính năng phòng chống cháy nổ.

Cấu tạo tôn cách nhiệt Vitek Pro

Bảng giá tôn cách nhiệt Vitek Pro

Lưu ý: Trên đây là những bảng báo giá tấm lợp của thương hiệu tôn Vitek được niêm yết bởi nhà sản xuất Mỹ Việt. Mức giá này có thể thay đổi thường xuyên theo thời gian và từng khu vực đại lý.

5. Địa chỉ mua tôn Vitek chất lượng cao

Tự hào là thương hiệu sản xuất độc quyền tôn Vitek và phân phối trên thị trường với hơn 3000 đại lý tôn Vitek trên toàn quốc, Mỹ Việt Group đảm bảo mang đến sự hài lòng nhất đến tay người tiêu dùng.

Quý khách hàng có thể đặt mua sản phẩm tại cửa hàng phân phối tôn thép gần nhất khu vực bạn đang sinh sống và làm việc. Bên cạnh đó, nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hay cần được tư giải đáp thắc mắc về sản phẩm vui lòng liên hệ trực tiếp đến HOTLINE 1800 5777 86 (miễn cước gọi đến) hoặc tổng đài phòng tôn thép 0243 733 0886 (số máy lẻ 02) để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Trên đây là bài viết về báo giá tôn Vitek mới nhất trên thị trường để bạn cùng tham khảo và có được lựa chọn tốt nhất cho công trình của mình. 

Agent system