icon icon icon

CÔNG TY MỸ VIỆT CHÚC MỪNG NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3

Posted by Nguyễn Phương Châm at 09/03/2022

“Phụ nữ xinh đẹp ắt có người say đắm. Phụ nữ giỏi giang ắt có người cần đến. Phụ nữa độc lập ắt có người trân trọng” đó cũng là thông điệp được Công ty Mỹ Việt gửi đến các chị em phụ nữ nhân ngày Quốc tế Phụ nữ mùng 8/3.

Ngoài việc ghi nhận những đóng góp của chị em trong hệ thống, Ban lãnh đạo công ty cũng mong muốn tập thể nữ trong toàn công ty không ngừng nâng cao kiến thức chuyên môn, tham gia tích cực mọi hoạt động của công ty nhằm khẳng định, phát huy vai trò của mình, góp phần để Công ty Mỹ Việt ngày càng phát triển bền vững.

Năm 2022, trước tình hình dịch bệnh Covid - 19 diễn biến phức tạp nên công ty Mỹ Việt đã đổi mới hình thức tổ chức thay vì tụ tập như mọi năm, nay nay các “đấng mày râu” ở Mỹ Việt đã tự chuẩn bị những món quà tặng được gói thật cẩn thận tạo bất ngờ cho mỗi chị em. Mỗi set quà con gái tặng chị em phụ nữ với mong muốn được gửi gắm những điều ngọt ngào và đặc biệt nhất cho chị em trong ngày hôm nay.

Nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, thay mặt cho Ban lãnh đạo và các đồng nghiệp nam Công ty Mỹ Việt xin gửi tới CBNV nữ, Quý đối tác, Quý khách hàng tình cảm thân thương quý trọng, lời cảm ơn chân thành cùng lời chúc tốt đẹp nhất, chúc cho các chị em sẽ luôn xinh đẹp, hạnh phúc và thành công.

Cùng Mỹ Việt ngắm nhìn những hình ảnh đẹp trong ngày hôm nay.

800

Agent system