icon icon icon

Công ty Mỹ Việt tăng cường công tác phòng, chống dịch Covid-19

Posted by Nguyễn Phương Châm at 09/03/2022

Trước tình hình dịch Covid-19 diễn biến phức tạp và có xu hướng ngày càng gia tăng như hiện nay, Công ty TNHH Thương mại &Công nghiệp Mỹ Việt đã triển khai nhiều hoạt động để phòng chống dịch tại nơi làm việc, nhằm bảo vệ sức khỏe cho CBCNV, khách hàng, đối tác và đảm bảo hoạt động sản xuất kinh doanh của Công ty diễn ra ổn định.

Công ty Mỹ Việt quyết tâm cùng toàn dân chiến thắng đại dịch Covid-19

Theo đó, tại tòa nhà văn phòng Mỹ Việt, nhà máy Mỹ Việt đã triển khai đồng bộ các biện pháp phòng chống dịch Covid 19 với việc kiểm tra thân nhiệt tất cả CBCNV khi đến công ty, hạn chế đón tiếp khách, nghiêm túc thực hiện đeo khẩu trang tại nơi làm việc….

Trước khi vào thang máy phải sát khuẩn tay, không nói chuyện trong thang máy. Hạn chế đi lại giữa các công ty trong tòa nhà làm việc nếu không thực sự cần thiết. Khi làm việc, nói chuyện với người khác bắt buộc phải đeo khẩu trang. Công ty hạn chế tối đa các cuộc họp, các công việc tập trung đông người. Trường hợp bắt buộc phải yêu cầu thành viên tham dự cuộc họp đeo khẩu trang, thực hiện rửa tay sát khuẩn đúng quy trình trước khi vào phòng họp. Hạn chế tiếp khách đối với các trường hợp không quá cần thiết. Trong bữa ăn thực hiện giãn cách mỗi người 1 bàn và giãn cách khi ăn để đảm bảo an toàn cho mọi người.

Một số hình ảnh tuân thủ nghiêm ngặt các quy định hướng dẫn về phòng chống dịch Covid – 19 ở nơi làm việc tại Công ty Mỹ Việt:

Công ty Mỹ Việt thực hiện tốt việc kiểm tra thân nhiệt CBCNV và khách hàng khi đến làm việc

Nhân viên đứng giãn cách, dùng nước rửa tay khử khuẩn, đo thân nhiệt trước khi vào nơi làm việc

Thông báo yêu cầu phòng dịch tại Vp và tại thang máy

CBCNV thực hiện đeo khẩu trang khi làm việc tại công ty

Tags : Công ty Mỹ Việt, tôn Olympic

Agent system