icon icon icon

MỸ VIỆT: Hành trình 27 năm phát triển và đồng hành cùng công trình Việt

Posted by Nguyễn Phương Châm at 09/03/2022

Năm 2021 đánh dấu chặng đường hơn ¼ thế kỷ “lửa thử vàng” song hành cùng nền kinh tế Việt Nam của Công ty Mỹ Việt. Trải qua 27 năm xây dựng và phát triển, vượt qua biết bao khó khăn thử thách, Mỹ Việt đã trở thành Công ty sản xuất tôn thép, thiết bị vệ sinh hàng đầu Việt Nam, tạo nên những công trình chất lượng và bền vững với thời gian chiếm được trái tim hàng triệu người Việt.

Mỹ Việt phát triển lớn mạnh cùng niềm tin của khách hàng

Lấy chất lượng làm kim chỉ nam xuyên suốt các lĩnh vực hoạt động, Công ty Mỹ Việt không ngừng đổi mới trang thiết bị, máy móc hiện đại nhập khẩu từ Châu Âu  cho ra đời những sản phẩm chất lượng cao, chinh phục nhu cầu ngày càng khắt khe của thị trường. Bứt phá từ chất lượng chính là nền tảng tạo nên lợi thế cạnh tranh của Công ty Mỹ Việt, giúp Công ty  khẳng định giá trị bền vững theo thời gian, giữ vững vị thế tiên phong. 

Nhìn lại hành trình 27 năm phát triển, Công ty Mỹ Việt luôn tự hào giữ vững phương châm hoạt động: “Đặt chất lượng làm trọng tâm trong sự phát triển”. Trong bối cảnh nền kinh tế thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng gặp nhiều khó khăn do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, Công ty Mỹ Việt vẫn vững vàng trên thị trường, tạo công ăn việc làm và đảm bảo thu nhập cho gần 1000 cán bộ công nhân viên và người lao động.

Công ty Mỹ Việt luôn duy trì, phát triển hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015 mang đến cho người tiêu dùng các sản phẩm tốt nhất

Với mục tiêu duy trì vị trí hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất tôn thép và thiết bị vệ sinh, Mỹ Việt đã khẳng định vị thế qua một loạt các dòng sản phẩm chủ đạo như tôn Olympic, tôn Vitek, bình nước nóng và thiết bị vệ sinh Olympic được sản xuất trực tiếp trên dây chuyền công nghệ hiện đại, ứng dụng quy trình quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015, TCVN, ASTM A792, ASTM A755, đảm bảo cung cấp cho thị trường sản phẩm đạt chất lượng cao nhất, đáp ứng được những nhu cầu khắt khe và thiết thực nhất của người tiêu dùng, góp phần tô điểm cho các công trình từ nhà dân dụng đến các công trình lớn như Dự án tôn thép Khu du lịch Vân Long, công trình giải trí sự án tôn thép sân golf Thanh Hóa, dự án tôn théo khu biệt thự Hồ Tây, công trình tôn giáo với dụ án Trung tâm hội nghị quốc tế Chùa Bái Đính….và còn nhiều dự án khác trên cả nước.

Dấu mốc 27 năm và hành trình vì cộng đồng

Phát triển theo hướng bền vững, Công ty Mỹ Việt luôn thực hiện đầy đủ các cam kết bảo vệ môi trường, đầu tư bài bản vào dây chuyền xử lý nước thải, rác thải công nghiệp, xây dựng hệ thống quản lý môi trường tiêu chuẩn.

Công trình thiện nguyện Mái ấm từ tâm được Mỹ Việt  tài trợ tại tỉnh Nam Định

Ý thức được tầm quan trọng của doanh nghiệp trong cộng đồng, bên cạnh hoạt động sản xuất kinh doanh, Công ty Mỹ Việt cũng dành hàng trăm triệu đồng mỗi năm cho các hoạt động từ thiện xã hội như tài trợ lợp mái cho các trường học tại các tỉnh như Nam Định,… hay các điểm trường ở vùng cao ở …đồng hành cùng Chính phủ trong các chiến dịch phòng chống thiên tai, dịch bệnh.

…. Và chặng đường vẫn còn tiếp diễn

Với tâm huyết và những nỗ lực phấn đấu không ngừng nghỉ, cùng sự đầu tư đổi mới sáng tạo cho công tác nghiên cứu khoa học. áp dụng khoa học, áp dụng dây chuyền sản xuất hiện đại đã giúp Công ty Mỹ Việt  đứng vững trên thị trường 27 năm qua “Công ty TNHH TM&CN Mỹ Việt tự hào không chỉ dừng lại ở đó mà sẽ còn tiến xa hơn trong công cuộc cải tiến sản phẩm phục vụ khách hàng và phát triển vì một tương lai Việt Nam tốt đẹp cũng Mỹ Việt vững bước tương lai” – Ông Nguyễn Minh Tuấn- TGĐ Công ty Mỹ Việt khẳng định

Mỹ Việt tự hào xây dựng được môi trường làm việc chuyên nghiêp và thân thiện với hơn 50 % nhân sự đã gắn bó với Mỹ Việt trên 5 năm

Cùng với thương hiệu tôn Olympic - một trong những thương hiệu tôn ra đời sớm nhất Việt Nam, tôn Olympic với chất lượng bền bỉ đã góp phần kiến tạo những “mái nhà của thời đại”. Bên cạnh đó, các sản phẩm về ngành thiết bị vệ sinh nổi bật như bình nóng lạnh, máy năng lượng mặt trời thương hiệu Olympic không ngừng cải tiến để khẳng định vị thế hàng đầu trên thị trường và được công nhận qua hệ thống các giải thưởng và chứng nhận như Cúp vàng sản phẩm dịch vụ xuất sắc, Thương hiệu tinh hoa Việt Nam, Thương hiệu mạnh Việt Nam, Doanh nghiệp Vàng Việt Nam, Top 20 nhãn hiệu nổi tiếng Việt Nam, nhiều năm liền đạt chứng nhận Hàng Việt Nam chất lượng cao…

Đặc biệt, với hơn 3000  hệ thống rộng khắp trên cả nước, Mỹ Việt luôn tự tin khẳng định chất lượng dịch vụ trước và sau bán hàng tốt nhất, chế độ bảo hành, bảo trì sản phẩm nhanh nhất, dịch vụ tiện ích, hiện đại và phù hợp với mọi nhu cầu của khách hàng.

Chặng đường 27 năm kiến tạo và phát triển Mỹ Việt đã tự hào xây dựng được môi trường làm việc chuyên nghiệp thân thiện. Với nền tảng vững chắc cùng truyền thống văn hóa, sự nhiệt huyết khát khao chinh phục những khó khăn cùng sự đồng lòng của các thế hệ CBNV, Công ty Mỹ Việt chắc chắn sẽ tiếp tục phát triển hơn nữa vươn đến những đỉnh cao mới.

Tags : bình nóng lạnh Olympic, Mỹ Việt Group, Tôn Olympic

Agent system