icon icon icon

CÔNG TY MỸ VIỆT SÔI NỔI KHÍ THẾ SẢN XUẤT ĐẦU XUÂN

Posted by Nguyễn Phương Châm at 09/03/2022

Để kịp thời giao hàng cho đối tác cũng như bắt kịp cơ hội kinh doanh, ngay sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022, Công ty TNHH Thương mại & Công nghiệp Mỹ Việt đã ra quân lao động sản xuất với khí thế sôi nổi, mang đến niềm tin, kỳ vọng vào một năm sản xuất kinh doanh thắng lợi, góp phần quan trọng trong hoàn thành mục tiêu công ty đưa ra ngay trong ngày làm việc đầu năm .

Trong suốt nhiều năm qua, mặc dù trong thời gian nghỉ Tết Nguyên Đán nhưng Công ty Mỹ Việt vẫn bố trí một số bộ phận công nhân viên tại 2 nhà máy hoạt động xuyên suốt, các bộ phận luôn phải bố trí nhân sự trực Tết để đảm bảo công tác sản xuất - kinh doanh không bị gián đoạn.

Trong các phân xưởng, nhà máy hoạt động sản xuất tôn, thép đã bắt đầu trở lại guồng quay bình thường, sẵn sàng sản xuất phục vụ nhu cầu trong nước và xuất khẩu.

Ông Đào Đình Duy - Giám đốc nhà máy 2 của Công ty Mỹ Việt cho  biết: “ Do đặc thù công việc nên dù trong thời gian nghỉ Tết nhưng một số bộ phận, đặc biệt là các bộ phận sản xuất, cung ứng vẫn bố trí nhân sự trực sản xuất trong Tết được thông suốt. Năm nay, tất cả cán bộ công nhân viên ở Mỹ Việt đều có công việc ổn định, thu nhập đảm bảo, chế độ đãi ngộ tốt nên anh em ở nhà máy dù đi làm trong thời gian Tết nhưng vẫn rất phấn khởi”

Mới đầu năm 2022, số lượng đơn hàng của doanh nghiệp khá phong phú

Những ngày đầu năm 2022, Công ty Mỹ Việt đã vận động công nhân lao động thi đua nâng cao kỹ năng, trình độ tay nghề, phát huy sáng kiến, cải tiến kỹ thuật, đẩy mạnh nghiên cứu, ứng dụng khoa học, công nghệ, đẩy mạnh năng suất lao động. 

Trải qua một năm đầy khó khăn do dịch COVID-19, người lao động nào cũng hăng say làm việc với mong muốn năm mới sẽ có nhiều điều tốt đẹp hơn so với năm cũ. Phấn khởi, vui mừng trong ngày đầu quay trở lại sản xuất, anh Nguyễn Văn Thành công nhân xưởng bình nước nóng chia sẻ: "Chúng tôi rất vui mừng khi được trở lại làm việc. Người lao động chúng tôi hy vọng dịch bệnh sẽ được kiểm soát để hoạt động sản xuất của công ty không bị gián đoạn. Với hoạt động sản xuất kinh doanh thuận lợi hơn, người lao động chúng tôi sẽ được hỗ trợ nhiều hơn nữa".

Công nhân dây chuyền sản xuất bình nước nóng đi làm trở lại sau Tết nguyên đán Nhâm Dần 2022

Với nền tảng năng lực nội tại tốt, sự nhạy bén với các cơ hội mới và chiến lược kinh doanh phù hợp đã giúp Công ty Mỹ Việt vững vàng ở thị trường trong nước và hướng tới một năm 2022 với nhiều triển vọng mới phía trước với dự định đưa mặt hàng tôn thép xuất khẩu sang thị trường tiềm năng mới

Ông Nguyễn Minh Tuấn- Tổng Giám đốc chia sẻ: “Covid – 19 gây ra những biến động chưa từng có suốt hai năm qua. Năm 2022, Mỹ Việt với câu khẩu hiệu “Mỹ Việt tiến Lên”:  tiến lên để hành động, tiến lên để thành công, toàn thể công ty quyết tâm thực hiện mục tiêu kép vừa phòng, chống dịch bệnh Covid – 19 hiệu quả vừa tổ chức, duy trì tốt sản xuất kinh doanh, duy trì vị thế là đơn vị sản xuất hàng đầu trong ngành tôn thép và thiết bị vệ sinh tại Việt Nam, đáp ứng nhu cầu của đối tác trong nước và ngoài nước

Có thể thấy, với sự nỗ lực và khí thế lao động sôi nổi của toàn thể cán bộ công nhân viên toàn công ty ngay từ những ngày đầu tiên của năm mới Nhâm Dần 2022 đã mang đến niềm tin và kỳ vọng vào một năm hoàn thành thắng lợi kế hoạch sản xuất kinh doanh, góp phần quan trọng cho sự phát triển vượt bậc đưa sản phẩm tôn thép và ngành thiết bị vệ sinh vươn tầm thế giới.

Công ty TNHH Thương mại và Công nghiệp Mỹ Việt được thành lập năm 1994 là một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất tôn thép và thiết bị vệ sinh tại Việt Nam, sở hữu các thương hiệu nổi tiếng như Thương hiệu Olympic, Vitek, thép cán nguội, thép ống, thép hộp, xà gồ, Bình nước nóng, máy năng lượng mặt trời Olympic, chậu rửa, sen vòi…Công ty Mỹ Việt sở hữu hệ thống đại lý phân phối lớn trên toàn quốc, mục tiêu đưa sản phẩm chính hãng tới tận tay người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng cao và chính sách bảo hành tốt nhất đến với khách hàng.

Trải qua gần 30 năm xây dựng và phát triển Công ty Mỹ Việt đã vinh dự nhận được những giải thưởng như: Cúp vàng sản phẩm dịch vụ xuất sắc, Thương hiệu tinh hoa Việt Nam, Thương hiệu mạnh Việt Nam, Danh hiệu hàng Việt Nam chất lượng cao, Doanh nghiệp Vàng Việt Nam, Top 20 nhãn hiệu nổi tiếng Việt Nam, …

WRITE YOUR COMMENT:

Agent system