icon icon icon

ĐẢM BẢO MÔI TRƯỜNG LÀM VIỆC AN TOÀN CHO CBCNV TRONG THỜI ĐIỂM DỊCH BỆNH COVID -19

Posted by Nguyễn Phương Châm at 09/03/2022

Trước diễn biến phức tạp của dịch Covid -19, Công ty Mỹ Việt đã tập trung triển khai và kích hoạt các biện pháp phòng, chống dịch với tinh thần chủ động kiểm soát và đảm bảo ổn định hoạt động sản xuất, kinh doanh tại doanh nghiệp.

Tất cả CBNV đến văn phòng làm việc đều được kiểm tra thân nhiệt và rửa tay diệt khuẩn

Ngay từ những ngày trước 30/4 Công ty Mỹ Việt đã chủ động thiết lập kế hoạch thông báo cho nội bộ CBNV không đi du lịch vào những điểm đang bùng dịch để đảm bảo an toàn sức khỏe cho người lao động trước nguy cơ dịch bệnh xâm nhập, gắn trách nhiệm người đứng đầu trong công tác quản lý CBNV. Sau thời gian CBNV nghỉ lễ 30/4 và 1/5 theo quy định, Công ty Mỹ Việt đã yêu cầu tất cả CBNV trong những ngày nghỉ lễ có đi đến các địa điểm đông người, các vùng có nguy cơ dịch bệnh đều được tự cách ly ở nhà hai tuần để theo dõi, nếu không có triệu chứng gì khác lạ thì mới được đi làm.

Trước đó, công ty đã thành lập Đội ứng phó nhanh Covid-19, quản lý thông tin tập trung, thường xuyên cập nhật thông tin và yêu cầu CBNV thường xuyên khai báo thông tin có liên quan đến các ca nghi nhiễm.

Công nhân tại Nhà máy sản xuất được áp dụng phương án 3 tại chỗ để đảm bảo sản xuất an toàn trong mùa dịch

Đợt dịch lần thứ 4 tại Việt Nam đang diễn biến theo chiều hướng phức tạp, nhiều thách thức với đa ổ dịch, đa nguồn lây và đa biến chủng. Với phương châm “Nhà máy cũng là Nhà, mỗi công nhân là một chiến sĩ, mỗi nhà máy là một pháo đài” để đảm bảo an toàn cho người lao động cũng như ổn định hoạt động sản xuất kinh doanh tại nhà máy, Công ty Mỹ Việt đã sớm thực hiện phương án “3 tại chỗ” gồm: sản xuất tại chỗ - ăn tại chỗ - nghỉ ngơi tại chỗ, phát miễn phí khẩu trang để tạo điều kiện cho công nhân đạt năng suất và thu nhập trong mùa dịch, đảm bảo kế hoạch sản xuất đúng tiến độ, bảo vệ an toàn cho công nhân, không để dịch lây lan vào nhà máy đồng thời luôn thực hiện nghiêm quy định 5K dưới sự giám sát chặt chẽ của các trưởng bộ phận, thường xuyên phun khử khuẩn tại các khu vực sản xuất của toàn nhà máy như hành lang, khuôn viên chung, các khu vực WC và khu văn phòng có CBNV làm việc.

Tại trụ sở văn phòng CBNV được bố trí làm việc theo ca và thực hiện giữ khoảng cách an toàn trong quá trình làm việc

Tất cả các CBNV đi làm đều tuân thủ đeo khẩu trang đầy đủ, hạn chế nói chuyện

Song song đó, tại trụ sở văn phòng làm việc Công ty đã triển khai đồng bộ biện pháp phòng chống dịch Covid -19, chủ động thực hiện phương án làm việc 50% trực tuyến, chia ca, kiểm tra thân nhiệt tất cả CBNV khi đến làm việc tại công ty, hạn chế đón tiếp khách tại văn phòng, nghiêm túc thực hiện đeo khẩu trang tại nơi làm việc. Trước khi vào thang máy phải sát khuẩn tay, không nói chuyện trong thang máy. Hạn chế đi lại giữa các công ty trong tòa nhà làm việc nếu thực sự không cần thiết.

 “Với cách điều hành tách bạch và kỹ mọi khâu hoạt động, may mắn đến bây giờ Mỹ Việt vẫn bảo toàn lực lượng và tiếp tục sản xuất kinh doanh một cách tốt nhất. Toàn thể công ty luôn nêu cao tinh thần chống dịch để sản xuất, sản xuất để chống dịch nhằm đảm bảo đời sống cho người lao động và thu nhập không bị ảnh hưởng trong mùa dịch. Tuy nhiên, với tình hình hện tại, tinh thần cảnh giác với dịch bệnh càng phải nâng cao hơn nữa”, đại diện Ban lãnh đạo Công ty Mỹ Việt chia sẻ.

Nhờ vào tầm nhìn, sự dự đoán chính xác và sự chuẩn bị chỉnh chu, toàn diện từ những ngày dịch bệnh chưa bùng phát mà Công ty Mỹ Việt đã ứng phó tốc độ với mọi tình huống, đảm bảo thực thi "mục tiêu kép", đóng góp vào thành quả chung của công tác phòng chống dịch cũng như cũng như góp phần duy trì hoạt động sản xuất, kinh doanh của công ty.

Nhằm phục vụ tốt nhất nhu cầu mua hàng vật liệu xây dựng cũng như thiết bị vệ sinh khi công trình xây dựng của khách hàng còn chưa hoàn thiện. Công ty Mỹ Việt tích cực đẩy mạnh hệ thống tư vấn bán hàng trực tuyến, mang đến sự tiện lợi cho cho người tiêu dùng, Quý khách có thể tham khảo sản phẩm và  giá thành được cập nhật  trên website  myvietgroup.vn và gọi đến tổng đài 0243 733 0886 (số máy lẻ 01) gặp phòng Kinh doanh thiết bị vệ sinh, (số máy lẻ 02) gặp phòng kinh doanh tôn thép hoặc Trung tâm dịch vụ chăm sóc khách hàng theo Hotline 1800 5777 86 (miễn cước gọi đến) khi có bất kỳ những thắc mắc hay cần được giải đáp về sản phẩm nhé

Tags : công ty Mỹ Việt, covid 19, Phòng chống dịch Covid 19
WRITE YOUR COMMENT:

Agent system