icon icon icon

THÔNG TIN CHỈ ĐƯỜNG ĐỊA CHỈ NHÀ MÁY, TRỤ SỞ VĂN PHÒNG MỸ VIỆT

Posted by Nguyễn Phương Châm at 09/03/2022

Công ty TNHH Thương mại & Công nghiệp Mỹ Việt là đơn vị tiên phong trong ngành tôn thép. Sở hữu quy mô rộng lớn với 2 nhà máy tại Hưng Yên và trụ sở văn phòng tại Hà Nội, công ty luôn thường xuyên gặp gỡ đối tác, các đại lý mua hàng để việc phát triển kinh doanh được thuận lợi. Để giúp quý khách hàng, quý đại lý, quý đối tác dễ dàng ghé thăm các nhà máy và trụ sở văn phòng, bài viết dưới đây chúng tôi xin cung cấp chi tiết địa chỉ và hướng dẫn chỉ đường để quý khách hàng cùng tham khảo.

DANH MỤC NỘI DUNG

1. Địa chỉ nhà máy và trụ sở văn phòng Công ty Mỹ Việt

2. Hướng dẫn chỉ đường tới nhà máy và trụ sở công ty qua website Myvietgroup.vn

3. Thông tin liên hệ trực tiếp 

1. Địa chỉ nhà máy và trụ sở văn phòng Công ty Mỹ Việt

Được thành lập từ năm 1994, trải qua gần 30 năm liên tục phát triển không ngừng cải tiến sản phẩm ngày một chất lượng, đem đến những tấm tôn đạt tiêu chuẩn quốc tế đến với người tiêu dùng, Mỹ Việt đã và ngày càng khẳng định được vị thế của mình trong lĩnh vực sản xuất và cung ứng ngành vật liệu xây dựng. 

Cổng vào nhà máy Mỹ Việt 2

Cổng vào nhà máy Mỹ Việt 2

Công ty TNHH Thương Mại & Công nghiệp Mỹ Việt trong gần 3 thập kỷ qua sở hữu được hệ thống 2 nhà máy với gần 20 ha và 1 trụ sở văn phòng lớn tại Hà Nội cụ thể:

  • Địa chỉ nhà máy 1 và nhà máy 2 Mỹ Việt: KCN Phố Nối, Văn Lâm, Hưng Yên

Trong đó: Nhà máy 1: nhà máy sản xuất tôn lạnh, tôn lạnh màu Olympic, tấm lợp Olympic

                Nhà máy 2: Nhà máy sản xuất bình nóng lạnh Olympic, máy năng lượng mặt trời và thép ống, thép hộp Vitek

  • Địa chỉ trụ sở văn phòng Hà Nội: 46 Bích Câu, phường Quốc Tử Giám, Đống Đa, Hà Nội. 

Các nhà máy tại Mỹ Việt đều được trang bị hệ thống dây chuyền sản xuất nhập khẩu, ứng dụng công nghệ hiện đại tân tiến nhất từ châu Âu đảm bảo cho các sản phẩm được cung ứng ra ngoài thị trường đạt tiêu chuẩn chất lượng cao nhất của Hoa Kỳ ASTM và JIS Nhật Bản. 

Trụ sở văn phòng tại Hà Nội cũng được đảm bảo với các thiết bị máy móc hiện đại, môi trường làm việc Xanh - Sạch - Đẹp và thân thiện, mang đặc trưng của công ty. 

2. Hướng dẫn chỉ đường tới nhà máy và trụ sở công ty qua website Myvietgroup.vn

Nhằm giúp cho quý khách hàng dễ dàng ghé thăm hoặc tìm được địa chỉ cụ thể khi tới nhà máy Mỹ Việt, chúng tôi xin cung cấp bản đồ di chuyển tới Nhà máy 1, Nhà máy 2 của Mỹ Việt để bạn tiện theo dõi.

Bên cạnh đó, để thuận tiện hơn khi tới địa chỉ 2 nhà máy và trụ sở văn phòng của chúng tôi, bạn có thể thực hiện dễ dàng qua các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào website https://myvietgroup.vn

Bước 2: Click vào nút LIÊN HỆ, tại đây bạn sẽ thấy bản đồ của Mỹ Việt hiện ra với 3 điểm đỏ gồm trụ sở văn phòng Hà Nội và địa chỉ 2 nhà máy. 

Click vào nút LIÊN HỆ trên website Myvietgroup.vn để hiện bản đồ địa chỉ công ty Mỹ Việt

Click vào nút LIÊN HỆ trên website Myvietgroup.vn để hiện bản đồ địa chỉ công ty Mỹ Việt

Bước 3: Click vào địa điểm bạn muốn tới và click vào mũi tên hướng dẫn chỉ đường

Click vào điểm đỏ trên bản đồ bạn muốn tới và click mũi tên chỉ đườngClick vào điểm đỏ trên bản đồ bạn muốn tới và click mũi tên chỉ đường

Bước 4: Nhập địa chỉ của bạn tại Điểm bắt đầu và thực hiện di chuyển theo chỉ dẫn đi đường của Google Map. 

Nhập địa chỉ hiện tại của bạn và thực hiện đi đường theo chỉ dẫn của Google mapNhập địa chỉ hiện tại của bạn và thực hiện đi đường theo chỉ dẫn của Google Map

3. Thông tin liên hệ trực tiếp 

Với hướng dẫn chỉ đường ở trên, chắc chắn bạn đã dễ dàng di chuyển đến địa chỉ nhà máy hoặc trụ sở của công ty Mỹ Việt rồi. Bên cạnh đó, nếu cần được hỗ trợ hay giải đáp bất kỳ các thắc mắc liên quan đến sản phẩm, địa chỉ của công ty, vui lòng liên hệ với Mỹ Việt trực tiếp qua Thông tin liên hệ dưới đây:

Tổng đài: 0243 733 0886 (số máy lẻ 01 - Phòng thiết bị vệ sinh) , (số máy lẻ 02- Phòng tôn thép)

Hotline: 1800 5777 86 (miễn phí cước gọi đến)

Email: mkt.myviet@gmail.com

WRITE YOUR COMMENT:

Agent system