icon icon icon

Độc đáo dự án: Cảng Vũng Áng - Công ty hợp tác kinh tế quân khu 4

Posted by NGUYỄN HỒNG NHẬT at 09/03/2022

Cảng Vũng Áng là dự án thuộc Công ty hợp tác kinh tế quân khu 4. Góp phần tạo nên sự thành công của toàn bộ dự án này là sự tham gia của công ty Mỹ Việt trong vai trò là đơn vị cung cấp và trực tiếp tham gia thi công, lắp đặt tôn lợp mái chất lượng cao. Cùng tìm hiểu điểm đặc biệt của dự án tôn thép: Cảng Vũng Áng trong bài viết dưới đây bạn nhé!

DANH MỤC NỘI DUNG

1. Giới thiệu về dự án Cảng Vũng Áng

2. Tổng quan về dự án Cảng Vũng Áng

3. Một số hình ảnh của dự án Cảng Vũng Áng

1. Giới thiệu về dự án Cảng Vũng Áng

Từ vùng đất đặc biệt khó khăn nằm ở phía nam Hà Tĩnh, sau nhiều năm, Vũng Áng đang trở thành “bến đỗ” của nhiều doanh nghiệp với những dự án lớn mang tầm khu vực, đóng góp tỷ trọng lớn trong tổng thu ngân sách địa phương hàng năm. Trong đó có dự án Cảng Vũng Áng do Công ty hợp tác kinh tế quân khu 4 làm chủ đầu tư.

Dự án cảng Vũng Áng thuộc thị xã Kỳ Anh, tỉnh Hà Tĩnh. Đây là cửa ngõ giao thương hàng hóa xuất, nhập khẩu, đầu mối chuyển đổi phương thức vận tải đường biển sang vận tải đường sắt, đường bộ, đường thủy nội địa. 

2. Tổng quan về dự án Cảng Vũng Áng

Cảng Vũng Áng được đánh giá là dự án trọng điểm quốc gia. Việc phát triển kinh tế tại đây đóng vai trò quan trọng trong việc phát triển kinh tế biển nói riêng và kinh tế xã hội đất nước nói chung. Do đó, cơ sở vật chất hạ tầng tại đây được chú trọng đầu tư phát triển.

Là một trong những đơn vị uy tín trên thị trường, Công ty Mỹ Việt được lựa chọn là một trong những đơn vị cung cấp vật liệu chính cho dự án tôn thép cảng Vũng Áng -  Công ty hợp tác kinh tế quân khu 4.

Không chỉ đem đến đến thái độ phục vụ chuyên nghiệp, Mỹ Việt cung cấp sản phẩm chất lượng kết hợp hoàn hảo giữa sự trách nhiệm từ khâu lựa chọn nguyên liệu đầu vào cùng việc ứng dụng công nghệ hiện đại, dây chuyền sản xuất hàng đầu châu Âu. Nhờ vậy, tôn Olympic thành phẩm luôn đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn chất lượng hàng đầu thế giới, sở hữu hàng loạt những tính năng vượt trội về độ bền bỉ, khả năng cách nhiệt, cách âm hiệu quả, mang lại cho công trình sự tiện nghi hoàn hảo nhất.

Sự thành công của dự án Cảng Vũng Áng đã khẳng định vị thế của Tôn Olympic trong việc đóng góp vào sự thành công của các dự án quy mô lớn và đem đến những sản phẩm chất lượng nâng tầm chất lượng cuộc sống cho mỗi gia đình Việt.

Tên dự án

Cảng Vũng Áng - Công ty hợp tác kinh tế quân khu 4

Địa điểm 

Hà Tĩnh

Đơn vị thi công 

Công ty TNHH Thương mại & Công nghiệp Mỹ Việt

Hạng mục thi công 

Cung cấp, lắp đặt tôn lợp mái cho công trình 

3. Một số hình ảnh của dự án Cảng Vũng Áng 

Cùng tham khảo một số hình ảnh thi công dự án tôn thép Cảng Vũng Áng - Công ty hợp tác kinh tế quân khu 4 do Công ty TNHH Thương mại & Công nghiệp Mỹ Việt thực hiện.

Cảng Vũng Áng - Công ty hợp tác kinh tế quân khu 4

Cảng Vũng Áng - Công ty hợp tác kinh tế quân khu 4

Tôn Olympic - sự lựa chọn hàng đầu cho công trình Việt

Tôn Olympic - sự lựa chọn hàng đầu cho công trình Việt

Tôn Olympic - chất lượng trên từng chi tiết

Tôn Olympic - chất lượng trên từng chi tiết

Đáp ứng nhu cầu sử dụng ngày càng lớn của khách hàng, hiện nay tôn Olympic đã có mặt tại các hệ thống đại phân phối tôn Olympic chính hãng trên toàn quốc.

Trên đây là dự án tôn thép Cảng Vũng Áng - Công ty hợp tác kinh tế quân khu 4 được Mỹ Việt tổng hợp và thông tin đến quý khách. Để được tư vấn và báo giá chính xác quý khách vui lòng liên hệ đến Hotline 1800 5777 86 (miễn phí cước gọi đến) hoặc Tổng đài 0243 733 0886  (số máy lẻ 02)  để trao đổi hợp tác.

Agent system