icon icon icon

Dự án tôn thép: Chợ Tây Thành 

Posted by Nguyễn Thanh Xuân at 09/03/2022

Dự án Chợ Tây Thành được triển khai với mục tiêu nâng cấp, cải thiện cơ sở vật chất, phục vụ nhu cầu mua sắm, giải trí của người dân Thanh Hóa, đồng thời thúc đẩy phát triển kinh tế, văn hóa địa phương. Liên quan đến quá trình xây dựng, công ty Mỹ Việt vinh dự được lựa chọn là 1 trong những đơn vị cung cấp và trực tiếp lắp đặt tôn lợp mái, đóng góp vào sự thành công của toàn bộ dự án. 

Danh mục nội dung 

1. Giới thiệu về chợ Tây thành 

2. Tổng quan về dự án Chợ Tây Thành 

3. Một số hình ảnh về dự án Chợ Tây Thành 

1. Giới thiệu về chợ Tây thành 

Chợ Tây Thành - khu chợ nổi tiếng tại Thanh Hóa 

Chợ Tây Thành - khu chợ nổi tiếng tại Thanh Hóa 

Được xây dựng từ năm 1993, tọa lạc tại địa chỉ số 288 đường Nguyễn Trãi, phường Tân Sơn, Tp Thanh Hóa, chợ Tây Thành là nơi tập trung buôn bán tất cả các loại mặt hàng thiết yếu được người dân vô cùng ưa chuộng vì chất lượng tốt và giá cả phải chăng. Khu chợ này không chỉ phục vụ người dân địa phương mà thu hút cả rất nhiều khách hàng từ các huyện lân cận tới tham quan và mua sắm, trở thành địa chỉ hấp dẫn để gặp gỡ bạn bè nhất là vào những ngày cuối tuần. 

Dự án Chợ Tây Thành có quy mô khoảng 12.000 m2 sàn được triển khai theo hình thức BOT với kinh phí đầu tư khoảng 29 tỷ đồng, hướng tới mục tiêu nâng cấp khu chợ này trở thành trung tâm thương mại sầm uất bậc nhất tại Thanh Hóa và dự kiến sau 7 tháng xây dựng sẽ được đưa vào sử dụng. 

Đáp ứng đầy đủ tất cả những yêu cầu về chất lượng sản phẩm và kinh nghiệm thi công dự án, công ty Mỹ Việt tự hào khi được lựa chọn trở thành 1 trong những nhà cung cấp vật liệu tôn lợp mái trong quá trình thi công chợ Tây Thành. 

Bí quyết giúp Tôn Olympic đánh bại các đối thủ khác trên thị trường và giành được sự tin tưởng của rất nhiều chủ đầu tư đến từ chính sự chỉn chu, tỉ mỉ trong toàn bộ quá trình sản xuất sản phẩm. Ngay từ khâu lựa chọn nguyên liệu đầu vào cho đến các công đoạn xử lý sau này đều được ứng dụng những công nghệ, dây chuyền tiên tiến hàng đầu thế giới từ CHLB Đức và Italia, dưới sự giám sát chặt chẽ của đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm của Mỹ Việt. Nhờ vậy, tôn Olympic đến tay người tiêu dùng đều đạt chất lượng vượt trội hơn hẳn so với các loại tôn thông thường khác sở hữu rất nhiều ưu điểm nổi bật như độ bền cao, màu sơn sáng đẹp, bền màu, chống han rỉ tốt, đặc biệt là khả năng cách âm, cách nhiệt hiệu quả. Tất cả những yếu tố này đã góp phần giúp tôn Olympic dễ dàng vượt qua các vòng kiểm định chất lượng, đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn cao nhất của Hoa Kỳ (ASTM) và tiêu chuẩn Nhật Bản (JIS), đặc biệt phù hợp với thời tiết và kiểu khí hậu đặc trưng của Việt Nam. 

Sự thành công của dự án Chợ Tây Thành chính là lời khẳng định rõ ràng nhất cho tầm quan trọng và vị thế không ngừng được nâng cao của vật liệu tôn trong ngành xây dựng hiện nay. Không chỉ dừng lại ở những công trình dân dụng, công trình phụ như trước đây, các sản phẩm tôn lợp mái chất lượng cao ngày càng được ưa chuộng sử dụng trong các dự án quan trọng, quy mô hàng đầu. 

Tên dự án

Chợ Tây Thành 

Địa điểm 

phường Tân Sơn, Tp Thanh Hóa

Đơn vị thi công 

Công ty TNHH Thương mại & Công nghiệp Mỹ Việt

Hạng mục thi công 

Cung cấp, lắp đặt tôn lợp mái cho công trình 

Tham khảo: Dự án tôn thép Bảo tàng quân khu 4

Lắp đặt tôn lợp mái cho công trình 

Lắp đặt tôn lợp mái cho công trình 

Tôn Olympic - yếu tố thành công của dự án 

Tôn Olympic - yếu tố thành công của dự án 

Lựa chọn mẫu mã, màu sắc tôn lợp mái 

Lựa chọn mẫu mã, màu sắc tôn lợp mái 

Đã từ lâu, hệ thống đại lý tôn Olympic chính hãng trở thành địa chỉ quen thuộc của rất nhiều chủ đầu tư và gia chủ mong muốn tìm hiểu thêm về mẫu mã, tham khảo bảng giá và chọn mua tôn lợp mái phù hợp cho công trình. Ngoài ra, trong trường hợp quý khách hàng có bất kỳ câu hỏi, thắc mắc nào cần được giải đáp về sản phẩm, vui lòng liên hệ trực tiếp tới Tổng đài 0243 733 0886 (số máy lẻ 02) hoặc Hotline 1800 5777 86 (miễn phí cước gọi đến), đội ngũ chuyên viên tư vấn của chúng tôi sẽ hỗ trợ nhanh nhất và chính xác nhất. 

Tags : mua tôn Olympic chính hãng, tôn lợp mái Olympic, địa chỉ mua tôn olympic chính hãng

Agent system