icon icon icon

Dự án tôn thép: Bảo tàng quân khu 4

Posted by Nguyễn Thanh Xuân at 09/03/2022

Lưu trữ và trưng bày nhiều hiện vật, tư liệu lịch sử quý giá, Bảo tàng quân khu 4 là địa điểm lý tưởng cho các hoạt động nghiên cứu, tuyên truyền về chặng đường giải phóng dân tộc vẻ vang của các thế hệ đi trước. Liên quan tới dự án tôn thép Bảo tàng quân khu 4, Công ty Mỹ Việt vinh dự trở thành nhà cung cấp vật liệu lợp mái chất lượng cao, đồng thời trực tiếp tham gia lắp đặt, thi công, đóng góp vào sự thành công của dự án. 

Danh mục nội dung 

1. Giới thiệu về Bảo tàng quân khu 4

2. Thông tin về dự án Bảo tàng quân khu 4

3. Một số hình ảnh về dự án Bảo tàng Quân khu 4

Bảo tàng quân khu 4 - nơi lưu trữ nhiều kỷ vật chiến tranh quý giá 

Bảo tàng quân khu 4 - nơi lưu trữ nhiều kỷ vật chiến tranh quý giá 

Được thành lập ngày 22/12/1966, thời điểm diễn ra cuộc kháng chiến chống Mỹ đầy mưa bom bão đạn, Bảo tàng quân khu 4 là nơi lưu giữ và bảo quản những tài liệu, hiện vật có giá trị lịch sử, văn hóa, phản ánh rõ nét cả 1 chặng đường xây dựng, chiến đấu và trưởng thành của lực lượng vũ trang Quân khu 4 trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước. 

Tọa lạc tại 189 đường Lê Duẩn, QL1A, ngay tại trung tâm thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An, Bảo tàng quân khu 4 sở hữu diện tích 320m2 và được chia thành 3 phần bao gồm: không gian tưởng niệm, không gian trưng bày và không gian ngoài trời với rất nhiều hiện vật vô giá thể hiện sự quan tâm của Đảng, Chủ tịch Hồ Chí Minh và nhân dân cả nước, bạn bè quốc tế đối với cuộc chiến chính nghĩa chống lại giặc ngoại xâm của Lực lượng vũ trang Quân khu. 

Để bảo vệ những giá trị vô cùng thiêng liêng và tốt đẹp đó, công ty Mỹ Việt vô cùng tự hào khi được góp mặt trong dự án Bảo tàng quân khu 4, trở thành 1 trong những nhà cung cấp vật liệu tôn lợp mái trong suốt quá trình thi công. 

Ghi điểm với chủ đầu tư không chỉ nhờ tính thẩm mỹ và sự đa dạng về mẫu mã, chủng loại, tôn Olympic còn xuất sắc vượt qua rất nhiều đối thủ cạnh tranh khác để trở thành lựa chọn ưu tiên số 1 cho các dự án nhờ chính chất lượng ưu việt cùng vô vàn những tính năng vượt trội khác. Trong đó, không thể không kể tới khả năng cách nhiệt, cách âm hiệu quả, chống chọi tốt với các biến đổi thất thường của thời tiết nhờ lớp tôn bề mặt được mạ màu sơn với độ bền màu cao đã được kiểm chứng trong gần 30 năm gắn bó cùng người tiêu dùng, bảo vệ toàn diện và tăng tuổi thọ tối đa cho công trình Việt. Để có được những kết quả tuyệt vời đó, nhà sản xuất không ngừng tập trung nghiên cứu, hoàn thiện từng khâu sản xuất, ứng dụng những công nghệ tiên tiến của châu Âu dưới sự giám sát chặt chẽ của đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, mang đến những sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng cao nhất trên thị trường hiện nay. 

Cùng với rất nhiều dự án quan trọng khác, Bảo tàng quân khu 4 đã trở thành 1 trong những đại diện tiêu biểu cho vị thế không ngừng được nâng cao, thể hiện sự đóng góp không ngừng nghỉ vào sự phát triển không ngừng của đất nước và những nỗ lực giữ gìn truyền thống, giá trị tốt đẹp của cha ông để lại của vật liệu tôn lợp mái. 

Tên dự án

Bảo tàng quân khu 4 

Địa điểm 

Thành phố Vinh, Nghệ An 

Đơn vị thi công 

Công ty TNHH Thương mại & Công nghiệp Mỹ Việt

Hạng mục thi công 

Cung cấp, lắp đặt tôn lợp mái cho công trình 

Tham khảo: Dự án tôn thép Tòa nhà Keangnam 

Cùng tìm hiểu 1 số hình ảnh tiêu biểu trong quá trình thi công dự án tôn thép Bảo tàng quân khu 4 do công ty TNHH Thương mại & Công nghiệp Mỹ Việt thự hiện dưới đây nhé. 

Tôn lợp mái được ứng dụng tại Bảo tàng quân khu 4 

Tôn lợp mái được ứng dụng tại Bảo tàng quân khu 4 

Tôn Olympic - bảo vệ công trình toàn diện 

Tôn Olympic - bảo vệ công trình toàn diện 

Các hoạt động tưởng niệm tại Bảo tàng quân khu 4

Các hoạt động tưởng niệm tại Bảo tàng quân khu 4

Nhằm hiện thực hóa mục tiêu mang sản phẩm tôn lợp mái chất lượng tốt nhất đến với từng công trình, từng dự án, Mỹ Việt không ngừng mở rộng hệ thống đại lý tôn Olympic chính hãng trên toàn quốc, tạo điều kiện cho các chủ đầu tư và người tiêu dùng Việt kiểm tra trực quan và chọn mua sản phẩm trực tiếp. Bên cạnh đó, công ty cũng triển khai Tổng đài 0243 733 0886 (số máy lẻ 02) hoặc Hotline 1800 5777 86 (miễn phí cước gọi đến) với mong muốn hỗ trợ quý khách hàng có nhu cầu mua tôn lợp mái một cách nhanh chóng và tiện lợi nhất. Chỉ cần nhấc máy lên và liên hệ với đội ngũ nhân viên của chúng tôi, bạn sẽ được giải đáp mọi thắc mắc về sản phẩm, được tư vấn thông tin chi tiết và hỗ trợ chọn mua tôn lợp mái phù hợp với nhu cầu. 

Tags : mua tấm lợp mái chất lượng, mua tôn Olympic chính hãng, tôn olympic có tốt không

Agent system