icon icon icon

Khi nào nên mua máy nước nóng năng lượng mặt trời?

Posted by NGUYỄN MINH TUẤN at 09/03/2022

Sử dụng máy năng lượng mặt trời thay thế dần các thiết bị điện đang là xu hướng tiêu dùng được ưa chuộng hiện nay. Nhiều gia đình có ý định sử dụng máy nước nóng năng lượng mặt trời, nhưng không biết chọn thời điểm mua hàng phù hợp hoặc còn đang phân vân có nên mua máy năng lượng mặt trời không? Cùng Mỹ Việt tham khảo bài viết dưới đây để biết Khi nào nên mua máy nước nóng năng lượng mặt trời? cho gia đình mình bạn nhé!

Danh mục nội dung

      1. Có nên mua máy nước nóng năng lượng mặt trời?

      2. Thời điểm mua máy nước nóng năng lượng mặt trời hợp lý nhất

      3. Lưu ý 5 điều trước khi mua máy năng lượng mặt trời

      4. Mua máy nước nóng năng lượng mặt trời ở địa chỉ uy tín

1. Có nên mua máy nước nóng năng lượng mặt trời?

ư

Máy năng lượng mặt trời có bình chứa dung tích lớn

Máy năng lượng mặt trời là thiết bị làm nóng nước bằng năng lượng mặt trời - nguồn năng lượng sạch được khuyến khích sử dụng. Máy nước nóng năng lượng mặt trời không những cung cấp nguồn nước nóng dồi dào đảm bảo cho sức khỏe gia đình mà còn góp phần không nhỏ trong công cuộc bảo vệ môi trường, vấn đề nan giải toàn cầu. Vì vậy, bạn nên sử dụng máy năng lượng mặt trời cho cuộc sống xanh và cho tương lai bền vững của toàn nhân loại.  

2. Thời điểm mua máy nước nóng năng lượng mặt trời hợp lý nhất

 Mua máy năng lượng mặt trời khi có ưu đãi

Mua máy năng lượng mặt trời khi có ưu đãi

Theo chia sẻ của khách hàng, gia đình thường lựa chọn máy năng lượng mặt trời khi các thành viên có nhu cầu sử dụng nước nhiều hơn, muốn sử dụng nguồn nước nóng dồi dào, liên tục. Khi đó các thiết bị như bình nóng lạnh thông thường do dung tích bình nhỏ hơn nhiều, nên sẽ cần bật lại nhiều lần vừa nhanh chóng hao mòn thiết bị lại tốn điện. Vì vậy, máy nước nóng năng lượng mặt trời được xem là giải pháp tiết kiệm cho các gia đình khi nhu cầu sử dụng nước tăng cao. Nhiều gia đình ngay khi xây dựng nhà đã có ý định lắp đặt máy năng lượng mặt trời, nhờ đó có thể chủ động thiết kế không gian cho máy trước, giúp việc lắp đặt và sử dụng máy thuận tiện hơn.

Ngoài ra, bạn nên mua máy nước nóng năng lượng mặt trời bất cứ khi nào gia đình có nhu cầu sử dụng nguồn năng lượng sạch, tiết kiệm và an toàn. Máy năng lượng mặt trời không chỉ đảm bảo nguồn nước nóng dồi dào, không mất chi phí tiền điện mà còn giảm thiểu tối đa những nguy cơ tai nạn điện, nước, giảm ô nhiễm môi trường và bảo vệ nguồn tài nguyên dầu mỏ, khí đốt. Hưởng ứng theo phong trào sử dụng năng lượng sạch, cũng như thấu hiểu những lợi ích sức khỏe mà thiết bị mang lại, rất nhiều gia đình đã sắm ngay một chiếc máy năng lượng mặt trời trong mùa hè này để nâng cao chất lượng cuộc sống, bảo vệ thiên nhiên môi trường. 

Khác với nhóm khách hàng trên, một số người tiêu dùng có ý định mua máy năng lượng mặt trời vào những tháng đầu thu, khi nhu cầu sử dụng nước nóng bắt đầu tăng. Đây cũng là thời điểm nhiều cửa hàng hàng máy nước nóng đưa ra nhiều chương trình quà tặng, khuyến khích người tiêu dùng đến mua hàng. Nếu bạn thuộc nhóm khách hàng có nhu cầu sử dụng nước nóng cao và muốn chớp cơ hội ưu đãi để mua sản phẩm với giá rẻ hơn thì khoảng từ tháng 8 - tháng 9 là thời điểm thích hợp nhất để sắm máy năng lượng mặt trời rồi nhé!

3. Lưu ý 5 điều trước khi mua máy năng lượng mặt trời

Lắp đặt máy năng lượng ở nơi đón lượng ánh sáng nhiều nhất trong ngày

Để sở hữu máy năng lượng mặt trời chất lượng tốt nhất cũng như mua được thiết bị phù hợp với nhu cầu, vị trí lắp đặt của gia đình thì trước khi mua máy năng lượng mặt trời bạn cần lưu ý 5 điều sau đây: 

  • Điều kiện địa lý nhà ở: lắp máy năng lượng ở nơi có địa hình bằng phẳng, diện tích rộng.
  • Lắp đặt vị trí phù hợp: chọn nơi đó nắng,  tránh bị bóng cây tòa nhà che lấp ánh sáng .
  • Lựa chọn dung tích máy : nếu gia đình bạn có ít hơn 5 thành viên có thể sử dụng loại bình dung tích từ 140 - 180 lít, nhà có từ 5 đến 8 thành viên nên dùng bình dung tích khoảng 180 -200 lít, còn nếu nơi bạn ở đông thành viên hơn nên dùng loại bình trên 200 - 240 lít.
  • Điều kiện nguồn nước: Đảm bảo nơi lắp đặt có áp lực nước  phù hợp, nếu nguồn nước yếu cần sử dụng bơm tăng áp.
  • Chi phí lắp đặt: Một số vị trí có lắp đặt như mái ngói mái tôn có thể cần thêm thiết bị, vật liệu gia cố và chi phí công lắp đặt cho đội ngũ kỹ thuật.

Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm: Tư vấn lắp đặt máy năng lượng mặt trời để tối ưu lợi ích khi mua máy năng lượng.

4. Mua máy nước nóng năng lượng mặt trời ở địa chỉ uy tín

Máy năng lượng mặt trời Olympic uy tín, chất lượng

Máy năng lượng mặt trời Olympic uy tín, chất lượng

Hiện nay, các gia đình đặt niềm tin tuyệt đối khi sử dụng máy năng lượng mặt trời Olympic nhờ tính năng ưu việt, khả năng chống chịu tốt, bền bỉ vượt thời gian. Máy năng lượng Olympic sở hữu lớp vỏ máy được làm bằng chất liệu chống rỉ, bộ khung cứng cáp giúp đảm bảo cố định phần thân máy với mái nhà, giúp máy chống chịu mọi điều kiện môi trường khắc nghiệt. Nổi bật hơn, máy năng lượng Olympic có cấu tạo thông minh giúp tăng khả năng hấp thụ ánh sáng lên đến 99%, truyền nhiệt nhanh, cách nhiệt tốt cho thời gian giữ nước nóng lên đến 72 giờ, cung cấp nguồn nước nóng dồi dào, liên tục cho gia đình thoải mái sử dụng.

Để mua sản phẩm hoặc trở thành đại lý phân phối máy năng lượng mặt trời Olympic, bạn hãy gọi đến tổng đài 0243 733 0886 (số máy lẻ 01) hoặc liên hệ hotline 1800 5777 86  (miễn phí cước gọi đến), bộ phận chuyên viên tư vấn sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc về sản phẩm.
Hy vọng bài viết Khi nào nên mua máy nước nóng năng lượng mặt trời? cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích giúp bạn lựa chọn được dòng sản phẩm tốt nhất cho gia đình.

Tags : Khi nào nên sử dụng máy năng lượng mặt trời, Máy năng lượng mặt trời, Mua máy năng lượng mặt trời ở đâu ?

Agent system