icon icon icon

Gia chủ mệnh Thổ chọn tôn lợp mái màu gì để hợp phong thủy?

Posted by NGUYỄN MINH TUẤN at 09/03/2022

Lựa chọn màu sắc tôn lợp mái để phù hợp với bản mệnh của gia chủ là mong muốn của nhiều khách hàng hiện nay. Bởi họ mong muốn sự hòa hợp đó sẽ giúp cho cuộc sống và công việc gặp được nhiều thuận lợi, có sức khỏe, gia đình được hạnh phúc, viên mãn. Tuy nhiên, khi chọn lựa màu sắc tôn lợp mái nhiều gia chủ vẫn còn băn khoăn không biết nên chọn sắc màu nào để thích hợp với bản mệnh của mình? Với bài viết này, Myvietgroup.vn sẽ giúp bạn tìm lời giải cho câu hỏi Gia chủ mệnh Thổ nên chọn tôn lợp mái màu gì?

Danh mục nội dung

 1. Gia chủ mệnh Thổ là những người như thế nào?

 2. Mệnh Thổ và những yếu tố phong thủy khi chọn màu tôn lợp mái

   2.1 Quy luật tương khắc

   2.2 Quy luật tương sinh

 3. Màu tôn đẹp mắt, hợp mệnh với gia chủ mệnh Thổ

1. Gia chủ mệnh Thổ là những người như thế nào?

Thổ là tượng trưng cho thiên nhiên và cội nguồn của sự sống

Thổ là tượng trưng cho thiên nhiên và cội nguồn của sự sống 

Thổ là sự tượng trưng cho cây cối, thiên nhiên và cội nguồn của sự sống. Theo các chuyên gia nghiên cứu phong thủy thì mệnh Thổ được coi là cung mệnh nuôi dưỡng và hỗ trợ cho những cung mệnh khác.

Những người mang trong mình bản mệnh Thổ là người trung thành, đáng tin cậy và có lòng bao dung, tha thứ cho lỗi lầm của người khác. Người mệnh Thổ luôn được yêu mến bởi sự cam kết của họ khi đã hứa hẹn với ai đó một điều gì.

Trong công việc, người mệnh Thổ có khả năng chịu được áp lực công việc lớn, luôn đưa ra được nhiều ý tưởng sáng tạo, độc đáo. Tuy nhiên, vì là một người luôn cẩn thận trong mọi hành động, suy nghĩ và lời nói nên nhiều lúc người mệnh Thổ lại trở nên thiếu quyết đoán.

2. Mệnh Thổ và những yếu tố phong thủy khi chọn màu tôn lợp mái

Là một người mệnh Thổ quan tâm đến yếu tố phong thủy, thì khi chọn màu tôn lợp mái bạn nên biết đến quy luật màu sắc tương sinh, tương khắc dưới đây:

2.1 Quy luật tương khắc

Màu sắc tương khắc với người mệnh Thổ

Màu sắc tương khắc với người mệnh Thổ

Tương khắc là sát phạt, áp chế và cản trở sự sinh sôi, sinh trưởng của nhau. Tương khắc có tác dụng để duy trì sự cân bằng, nhưng nếu vượt quá sẽ khiến cho mọi sự vật, hiện tượng bị suy vong. Nói cách khác, những sự tương khắc với mệnh Thổ sẽ khiến cho họ gặp phải nhiều điều không may mắn trong công việc và cuộc sống.

Vì vậy, khi chọn mua tôn lợp mái bạn cần tránh chọn những màu sắc tương khắc với người mệnh Thổ, gồm màu xanh lá cây và xanh da trời. Đây là hai màu sắc được xem là đại diện cho mệnh Mộc, tuy nhiên trong quy luật ngũ hành thì Mộc khắc Thổ. Do vậy, những người mang bản mệnh Thổ nên tránh chọn những màu sắc này. Nếu không chúng sẽ là một trong những nguyên nhân khiến bạn gặp phải nhiều khó khăn trong cuộc sống, cản trở con đường phát triển công danh, sự nghiệp cũng như tình duyên của bạn.

2.2 Quy luật tương sinh

Màu sắc tương sinh với người mệnh Thổ

Màu sắc tương sinh với người mệnh Thổ

Tương sinh nghĩa là sự hòa hợp, hỗ trợ, bồi đắp và nuôi dưỡng cho sự vật, hiện tượng kia phát triển và nương tựa vào nhau để cùng lớn mạnh. Do đó, bạn nên chọn cho mình những màu sắc tương hợp với bản mệnh như vàng nhạt, vàng nâu, đỏ, hồng, cam, tím.

Vàng nhạt: là sắc màu biểu tượng cho nguồn năng lượng dồi dào, sức sống mãnh liệt, kiên trì và quyết tâm. Vàng nhạt mang lại cho người mệnh Thổ một cảm giác thư thái, tỉnh táo và nhẹ nhàng hơn. Do vậy, vàng nhạt được xem là màu sắc đem đến cho những người mệnh Thổ nhiều sức khỏe và ý chí trong cuộc sống.

Vàng nâu: đây là màu sắc đại diện cho người mệnh Thổ, gắn liền với đất. Vàng nâu mang lại cảm giác bình yên, an toàn, may mắn giúp cho người mệnh Thổ luôn được vững vàng trong mọi chuyện, được coi là màu trợ mệnh cho người có bản mệnh Thổ.

Đỏ, hồng, cam, tím:  trong quy luật ngũ hành, thì Hỏa sinh Thổ mà các màu đỏ, hồng, cam, tím là những màu sắc đại diện cho Hỏa. Vì vậy, chúng cũng được coi như là những màu đem đến vận may, tài lộc dồi dào cho người mệnh Thổ.

3. Màu tôn đẹp mắt, hợp mệnh với gia chủ mệnh Thổ

Với những ngôi nhà lợp mái tôn thì ngoài việc chọn mua những tấm tôn có chất lượng tốt, giá thành hợp lý thì còn cần quan tâm đến yếu tố màu sắc phù hợp với phong thủy để đem đến nhiều vận may và phước lộc cho gia đình của gia chủ.

Nhằm phục vụ nhu cầu đó của người tiêu dùng, thương hiệu sản xuất tôn Olympic đã nghiên cứu và đưa ra thị trường những sản phẩm tôn lợp mái có giá thành hợp lý, chất lượng tuyệt vời bên cạnh những màu sắc đa dạng và hiện đại như: đỏ đậm, xanh rêu, xanh dương, xanh ngọc, ghi xám, trắng sữa, xanh đen kim cương và đỏ kim cương.

Những gia chủ mệnh Thổ khi chọn mua tôn lợp mái có thể thoải mái lựa chọn màu sắc tôn lợp sao cho tương sinh, tương hợp với chính bản mệnh của mình. Theo như trong bảng màu tôn của thương hiệu Olympic trên đây, bạn có thể chọn mua loại tôn có màu đỏ đậm hoặc đỏ kim cương để mang lại nguồn tài lộc và năng lượng dồi dào cho công trình xây dựng nhà ở.

Tôn lợp mái màu đỏ mang lại nguồn năng lượng và tài lộc dồi dào cho gia chủ mệnh Thổ

Tôn lợp mái màu đỏ mang lại nguồn năng lượng và tài lộc dồi dào cho gia chủ mệnh Thổ

Để mua tôn Olympic, người mệnh Thổ có thể đến mua trực tiếp tại các cửa hàng, hệ thống đại lý của Mỹ Việt Group để được cấp Phiếu bảo hành lên đến 25 năm từ nhà sản xuất, hoặc liên hệ đến tổng đài 0243 733 0886 (số máy lẻ 02) hoặc Trung tâm bảo hành 1800 5777 86 (miễn cước gọi đến) để các chuyên viên chăm sóc khách hàng để được tư vấn, hỗ trợ, giải đáp cho bạn các thắc mắc.

>>>Xem thêm: Gợi ý cách chọn màu tôn lợp mái người mệnh Kim nên biết

Với những thông tin và kinh nghiệm chọn lựa màu sắc tôn lợp mái phù hợp theo bản mệnh trên. Hy vọng, bạn sẽ chọn được cho mình màu tôn lợp mái theo mệnh Thổ để đáp ứng được cả yêu cầu về thẩm mỹ cũng như phong thủy.

Tags : màu tôn lợp mái cho người mệnh Thổ, Người mệnh Thổ hợp màu gì, tôn Olympic

Agent system