icon icon icon

Nhà 5 người dùng bình nóng lạnh bao nhiêu lít là phù hợp?

Posted by NGUYỄN MINH TUẤN at 09/03/2022

Bạn đang tìm mua bình nóng lạnh cung cấp vừa đủ lượng nước nóng sinh hoạt cho gia đình nhằm tiết kiệm điện năng tiêu thụ hiệu quả nhưng chưa biết nên chọn loại bình nào?. Vậy thì đừng bỏ qua bài viết mà Myvietgroup.vn chia sẻ ngay sau đây để biết nhà 5 người dùng bình nóng lạnh bao nhiêu lít là phù hợp nhé.

Danh mục nội dung

 1. Tại sao cần chọn dung tích phù hợp số thành viên trong gia đình?

 2. Dung tích bình nóng lạnh phù hợp với gia đình 5 người 

 3. Nên chọn bình nóng lạnh gián tiếp hay trực tiếp cho nhà 5 người

 4. Tư vấn thương hiệu bình nóng lạnh 30L uy tín

1. Tại sao cần chọn dung tích phù hợp với số thành viên trong gia đình?

Nếu bạn lựa chọn bình nóng lạnh có dung tích quá lớn so với số người dùng trong gia đình thì sẽ không tránh khỏi việc lãng phí lượng nước nóng không sử dụng hết, đồng thời cũng làm hóa đơn tiền điện nhà bạn tăng lên đáng kể. Ngược lại, nếu dung tích bình quá nhỏ thì lượng nước nóng trong bình sẽ không cung cấp đủ cho nhu cầu sử dụng, dẫn đến máy phải làm nước nóng nhiều lần làm giảm tuổi thọ của máy.

Chọn dung tích phù hợp với số thành viên trong gia đình

Chọn dung tích phù hợp với số thành viên trong gia đình

2. Dung tích bình nóng lạnh phù hợp với gia đình 5 người

Nên dùng bình nóng lạnh bao nhiêu lít cho gia đình 5 người? Hầu hết các gia đình có 5 thành viên sẽ có nhu cầu sử dụng nước nóng khá lớn, vì vậy dung tích của bình nóng lạnh cũng tỉ lệ thuận với lượng nước cần sinh hoạt hằng ngày

Bình nóng lạnh 30 lít là lựa chọn hoàn hảo cho gia đình 5 thành viên bởi dung tích bình chứa lớn, thích hợp cho những gia đình đông người và có bồn tắm đồng thời cung cấp lượng nước nóng liên tục, không bị gián đoạn khi sử dụng.

3. Nên chọn bình nóng lạnh trực tiếp hay gián tiếp cho gia đình 5 người?

Bình nóng lạnh gián tiếp có khả năng giữ nhiệt đến 48 giờ

Bình nóng lạnh gián tiếp có khả năng giữ nhiệt đến 48 giờ

Nếu gia đình bạn có 5 thành viên, bạn nên lựa chọn bình nóng lạnh gián tiếp nhờ có bình chứa nước nóng với có khả năng giữ nhiệt 48 giờ phù hợp với nhu cầu sử dụng cao, đáp ứng đủ nước nóng phục vụ gia đình bạn. Bình nóng lạnh gián tiếp cũng có giá cả phải chăng, chất lượng tốt, phù hợp với gia đình sống ở nơi có thời tiết lạnh, đặc biệt là khu vực miền Bắc. Vì vậy, bạn cần phải căn cứ vào điều kiện địa lý cũng như nhu cầu của gia đình để lựa chọn bình nước nóng ưng ý nhất. 

>> Xem thêm: Có nên dùng bình nóng lạnh gián tiếp?

4. Tư vấn thương hiệu bình nóng lạnh 30 lít uy tín

Chọn bình nóng lạnh Olympic cho gia đình

Chọn bình nóng lạnh Olympic cho gia đình

Với gần 15 năm có mặt trên thị trường, thương hiệu bình nóng lạnh Olympic khẳng định chất lượng vượt trội và được người tiêu dùng ưu tiên lựa chọn hàng đầu. Bình nước nóng Olympic 30 lít thu hút người mua bởi dung tích lớn phù hợp với gia đình đông người,  thiết kế sang trọng, màu sắc trang nhã, phù hợp với mọi nội thất trong gia đình

Đặc biệt bình nước nóng Olympic ứng dụng công nghệ sản xuất hiện đại Châu Âu nổi bật với tính năng siêu bền, với bình chứa được làm từ thép chuyên dụng độ dày lên đến 2mm chịu được áp suất cao, chống rò rỉ tuyệt đối, thanh đốt được nhập khẩu đạt tiêu chuẩn Châu Âu giúp đun nóng nhanh và tiết kiệm điện

Thiết bị ổn định nhiệt, chính xác, an toàn được nhập khẩu từ Pháp đóng ngắt lên đến 100.000 lần (~20 năm sử dụng) giúp bạn yên tâm trong quá trình sử dụng. Không chỉ được sản xuất trên dây chuyền khép kín từ Châu Âu, bình nóng lạnh Olympic 30 lít còn mang an tâm đến mọi nhà bởi chính sách bảo hành từ 7 - 8 năm áp dụng cho từng dòng sản phẩm.

Để được chọn mua những loại bình nóng lạnh Olympic 30 lít tốt nhất, quý khách có thể liên hệ  qua Tổng đài 0243 733 0886 (số máy lẻ 01) hoặc Hotline 1800 5777 86 (miễn phí cước gọi đến) để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Trên đây là những chia sẻ gợi ý giúp bạn trả lời được thắc mắc “nhà 5 người dùng bình nóng lạnh bao nhiêu lít phù hợp” mong rằng qua đây, bạn sẽ chọn được bình nóng lạnh ưng ý cho gia đình mình.

Tags : Bình nóng lạnh cho gia đình 5 người, Bình nóng lạnh cỡ lớn, bình nóng lạnh Olympic

Agent system