icon icon icon

Những mẫu nhà xưởng khung thép mái tôn cho năm 2021

Posted by Đào Hằng at 09/03/2022

Trong nhiều năm gần đây, xu hướng ứng dụng nhà khung thép mái tôn vào các lĩnh vực ngày càng trở nên phổ biến. Không chỉ đối với các công trình dân dụng, mà ngay cả các công trình công nghiệp cũng tận dụng những mẫu nhà khung thép mái tôn để phát triển kinh doanh, sản xuất. Để hiểu hơn về mẫu nhà này, hãy cùng Mỹ Việt tìm hiểu qua bài viết sau đây nhé!

Danh mục nội dung

1. Tìm hiểu về nhà xưởng khung thép mái tôn

    1.1 Cấu tạo

    1.2 Ứng dụng

2. Những lưu ý khi xây dựng nhà xưởng khung thép mái tôn

    2.1 Chi phí

    2.2 Chuẩn bị bản vẽ

    2.3 Lựa chọn nguyên vật liệu phù hợp

3. Tổng hợp những mẫu nhà xưởng khung thép mái tôn đẹp nhất

1. Tìm hiểu về nhà xưởng khung thép mái tôn

Nhà xưởng khung thép mái tôn là công trình có kết cấu khung bằng thép, được chế tạo và lắp đặt chính xác theo cấu trúc mô hình bản vẽ. Nhờ cấu tạo chắc chắn cũng như khả năng ứng dụng cao, mẫu nhà xưởng khung thép mái tôn đã được nhiều doanh nghiệp lựa chọn.

Nhà xưởng khung thép mái tôn

Nhà xưởng khung thép mái tôn

1.1 Cấu tạo

Sở hữu cấu tạo chắc chắn, dễ dàng tháo lắp chính là ưu điểm lớn nhất khiến cho công trình nhà xưởng khung thép mái tôn được nhiều doanh nghiệp sử dụng. Cấu tạo của công trình này bao gồm những bộ phận chính như sau:

  • Hệ thống khung thép

Tạo dựng từ sắt hộp, sắt ống,…đây chính là bộ phận chịu lực chủ yếu của công trình nên doanh nghiệp cần chú ý , đặc biệt với những công trình lớn càng cần phải có một hệ thống khung thép vững chắc để có thể chống chọi lại được với sự khắc nghiệt của thời tiết như mưa to, gió lớn,…

  • Hệ thống tôn lợp mái

Tùy vào nhu cầu sử dụng mà doanh nghiệp có thể lựa chọn những loại tấm lợp phù hợp  cho công trình. Một số loại tôn lợp mái phổ biến cho công trình nhà xưởng khung thép mái tôn như tôn lạnh, tôn chống cháy, tôn cách nhiệt,…

  • Hệ thống ốc vít

Hệ thống ốc vít có tác dụng nối  các tấm lợp, khung thép với nhau nhằm đảm bảo chắc chắn, tạo độ bền, an toàn cho nhà xưởng, lưu ý khi chọn mua ốc vít cần đảm bảo ốc vít có độ bền cao, chống rỉ sét và đạt  tiêu chuẩn để chống dột nước khi trời mưa.

1.2 Ứng dụng

Với những ưu điểm vượt trội mà nhà xưởng tôn khung thép mang lại, rất nhiều người đã tin tưởng và lựa chọn sử dụng. Và những ứng dụng phổ biến của nhà khung thép mái tôn hiện nay như:

  • Đặc biệt phù hợp cho những công trình có quy mô lớn và đòi hỏi thời gian sử dụng lâu dài như: Nhà công nghiệp – xí nghiệp, những phân xưởng lớn, nhà máy, nhà kho…
  • Ngoài ra, hiện nay trong đời sống những công trình xây dựng cũng dùng đến nhà khung thép mái tôn tại những địa điểm như: Nhà để xe, khu trung tâm thương mại, sân vận động,…
  • Các công trình kiến trúc được khuyên dùng loại nhà này như: Nhà xưởng, nhà cao tầng, siêu thị, thi công bãi kho…

Nhà xưởng khung thép mái tôn được ứng dụng phổ biến

Nhà xưởng khung thép mái tôn được ứng dụng phổ biến

2. Những lưu ý khi xây dựng nhà xưởng khung thép mái tôn

Trước khi có kế hoạch xây dựng, hoặc sửa chữa các công trình nhà thép. Doanh nghiệp nên có những thông tin cơ bản, cũng như tìm hiểu về các lưu ý trong thiết kế, nhằm đảm bảo cho chi phí đầu tư, thời gian thi công được tối ưu nhất. Hãy nắm rõ những lưu ý cơ bản dưới đây để có 1 công trình hoàn thiện nhé!

2.1 Chi phí

Để tránh phát sinh thêm nhiều chi phí thì trước khi tiến hành xây dựng bạn cần trao đổi cụ thể, rõ ràng với đơn vị thiết kế thi công để đo đạc và tính toán chính xác các số liệu sao cho phù hợp, tránh gây lãng phí hoặc thiếu nguyên liệu làm gián đoạn quá trình thi công đồng thời hạn chế kinh phí xây dựng.

2.2 Chuẩn bị bản vẽ

Đây là bước quan trọng mà bạn cần lưu ý trước khi bắt tay vào quá trình thi công xây dựng. Việc thiết kế sẵn bản vẽ sẽ giúp quá trình thi công diễn ra thuận tiện, nhanh chóng đồng thời đảm bảo an toàn cho quá trình thi công cũng như quá trình sử dụng, mang đến độ bền, vững chắc nhất cho công trình.

2.3 Lựa chọn nguyên vật liệu phù hợp

Để lựa chọn được loại tôn cũng như thép, sắt tốt cho công trình chất lượng cao và bền bỉ nhất, bạn nên chọn mua vật liệu tôn ở các thương hiệu uy tín hàng đầu như thương hiệu tôn Olympic. Với kiểu dáng đa dạng, màu sắc bắt mắt được sản xuất theo quy trình đạt chuẩn Châu Âu cùng nhiều công đoạn kiểm tra khắt khe, nghiêm ngặt nên bạn hoàn toàn có thể an tâm và tin tưởng vào chất lượng, tuổi thọ sử dụng của sản phẩm mang lại cho công trình nhà xưởng khung thép mái tôn.

Dây chuyền sản xuất hiện đại tại Mỹ Việt

Dây chuyền sản xuất hiện đại tại Mỹ Việt

Để chọn lựa sản phẩm trực tiếp bạn có thể đến các cửa hàng, hệ thống đại lý của Mỹ Việt Group hoặc liên hệ đến tổng đài 0243 733 0886 (số máy lẻ 02) hoặc Trung tâm bảo hành 1800 5777 86 (miễn cước gọi đến) để được tư vấn, hỗ trợ, giải đáp các thắc mắc một cách nhanh nhất.

Xem thêm: 5 lưu ý trước khi lợp mái tôn nhà xưởng

3. Tổng hợp những mẫu nhà xưởng khung thép mái tôn đẹp nhất

Dưới đây là một số mẫu nhà xưởng khung thép mái tôn được Mỹ Việt tổng hợp và mang đến cho bạn.

Mẫu nhà xưởng khung thép mái tôn cao tầng

Mẫu nhà xưởng khung thép mái tôn cao tầng

Không gian rộng rãi bên trong nhà xưởng khung thép mái tôn

Không gian rộng rãi bên trong nhà xưởng khung thép mái tôn

Nhà xưởng khung thép mái tôn có kết cấu đẹp mắt

Nhà xưởng khung thép mái tôn có kết cấu đẹp mắt

Hy vọng qua bài viết về “Những mẫu nhà xưởng khung thép mái tôn cho năm 2021” bạn đã có thêm nhiều gợi ý cho công trình của mình!

Tags : nhà khung thép mái tôn, nhà xưởng khung thép, những mẫu nhà xưởng

Agent system