icon icon icon

So sánh tôn Olympic và tôn Phương Nam - Tôn lợp mái nào tốt nhất hiện nay?

Posted by Nguyễn Thanh Xuân at 09/03/2022

Xã hội càng phát triển, tốc độ đô thị hóa diễn ra càng nhanh thì nhu cầu xây dựng công trình cũng ngày càng lớn hơn. Chính điều này đã dẫn đến nhu cầu tìm kiếm những thông tin, so sánh các thương hiệu tôn uy tín với nhau của nhiều gia chủ. Đây được xem là yếu tố rất quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp đến quyết định cuối cùng trong việc chọn mua nguyên vật liệu chất lượng cho công trình. Với những chia sẻ hữu ích dưới đây của Mỹ Việt, mong rằng bài viết So sánh tôn Olympic và tôn Phương Nam - Tôn lợp mái nào tốt nhất hiện nay? sẽ thật sự hữu ích với bạn, cùng tìm hiểu thôi nào. 

Danh mục nội dung 

1. "Công thức" cho tôn lợp mái chất lượng 

1.1. Thương hiệu uy tín

1.2. Tuổi thọ cao 

1.3. Mẫu mã đa dạng, đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ 

2. So sánh tôn Olympic và tôn Phương Nam 

3. Mua tôn lợp mái tốt nhất ở đâu?

1. "Công thức" cho tôn lợp mái chất lượng 

Công thức vàng cho tôn chất lượng 

Công thức vàng cho tôn chất lượng 

Khi tìm hiểu về một thương hiệu tôn lợp mái chất lượng, bạn thường nhận biết dựa vào yếu tố nào? Để giúp gia chủ có thể chọn mua chính xác và nhanh nhất, Mỹ Việt xin giới thiệu bộ công thức vàng cho tôn  lợp mái chất lượng, cùng tìm hiểu nhé. 

1.1. Thương hiệu uy tín

Giữ vị trí số 1 trong số những tiêu chí nhất định phải xét đến ở bất kỳ sản phẩm chất lượng nào, theo Tôn Olympic chính là sự uy tín của thương hiệu giúp người tiêu dùng an tâm. Nhất là thời điểm hiện tại, khi mà ngày càng có nhiều thương hiệu tôn lợp mái xuất hiện, việc chọn ra những nhà sản xuất uy tín hàng đầu sẽ giúp người tiêu dùng có thể lọc bớt những sản phẩm kém chất lượng và đưa ra lựa chọn dễ dàng hơn. 

1.2. Tuổi thọ cao 

Đứng thứ 2 ngay sau tiêu chí về sự uy tín của thương hiệu chính là ưu điểm độ bền cao của tôn lợp mái. Đây là yếu tố quan trọng hàng đầu khi phải so sánh và lựa chọn các sản phẩm cùng loại của từng thương hiệu khác nhau. Gia chủ có thể nhận biết một sản phẩm có thực sự bền hay không dựa vào khả năng chống chịu với thời tiết, chống ăn mòn được thể hiện từ chính quá trình sản xuất và bảng thành phần do nhà sản xuất cung cấp. 

1.3. Mẫu mã đa dạng, đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ 

 Tôn lợp mái đa dạng mẫu mã, màu sắc 

Tôn lợp mái đa dạng mẫu mã, màu sắc 

Ngoài những tiêu chí ở trên, tôn lợp mái cũng cần đảm bảo phù hợp với thẩm mỹ của ngôi nhà và đặc biệt là nhu cầu chọn mua tôn lợp mái hợp phong thủy của các gia chủ. Người tiêu dùng hiện đại không chỉ quan tâm tới độ bền của sản phẩm mà họ cũng đặt ra những yêu cầu nhất định về kiểu dáng, màu sắc để đảm bảo tính hài hòa, thống nhất trong kiến trúc của tổng thể ngôi nhà. Chính vì vậy, những yếu tố cuối cùng này lại có thể trở thành yếu tố mang tính quyết định khi gia chủ so sánh 2 sản phẩm cùng loại đến từ 2 thương hiệu khác nhau và có cùng tuổi thọ như nhau. 

Tham khảo: Hướng dẫn gia chủ chọn màu sắc tôn hợp phong thủy chi tiết nhất 

2. So sánh tôn Olympic và tôn Phương Nam 

Nếu xét theo các tiêu chí trong công thức tôn lợp mái chất lượng ở trên, cả tôn Olympic và tôn Phương Nam đều đáp ứng tiêu chí là những thương hiệu uy tín, hoạt động lâu năm trong ngành vật liệu xây dựng và đạt được những thành tựu, giải thưởng do người tiêu dùng bình chọn. Xác định công nghệ hiện đại chính là chìa khóa để tạo ra những sản phẩm chất lượng cao, cả 2 thương hiệu không ngừng cải tiến, đầu tư và ứng dụng dây chuyền sản xuất, công nghệ hiện đại từ các quốc gia tiến tiến trên thế giới. Nhờ vậy, các sản phẩm tôn đáp ứng tiêu chuẩn chất lượng JIS của Nhật Bản và ASTM của Hoa Kỳ. 

Tuy nhiên, Tôn Olympic và Tôn Phương Nam cũng có những ưu điểm khác nhau, tạo nên những nét riêng của từng thương hiệu, cùng tìm hiểu nhé. 

 

Tôn Olympic 

Tôn Phương Nam 

Mục tiêu 

 • Các sản phẩm đáp ứng nhu cầu xây dựng từ dân dụng cho đến công nghiệp, đặc biệt là nhu cầu chống nóng, chống cháy cho nhà ở, nhà máy, xưởng sản xuất,...
 • Sở hữu hàng loạt những ưu điểm vượt trội về chất lượng sản phẩm, mang đến những mái nhà hiện đại cho người Việt. 

Các sản phẩm chủ yếu phù hợp sản xuất các mặt hàng gia công, tấm lợp thủ công mỹ nghệ

 

Đa dạng sản phẩm 

Sản phẩm đa dạng mẫu mã, chủng loại, trong đó có 2 nhóm sản phẩm tôn chính là Tôn mạ nhôm kẽm và Tôn lợp mái 

Tôn lạnh 

 • Tôn mạ lạnh
 • Tôn mạ màu Olympic

Tôn lợp mái 

Trong đó, tôn lợp mái được phân ra thành 2 cách chia:

 • Phân theo cấu tạo: Tôn 1 lớp, tôn cách nhiệt, tôn cách nhiệt chống cháy 
 • Phân theo mẫu mã: Tôn cán sóng (tôn 6 sóng, tôn 11 sóng), tôn giả ngói, tôn Olympic kim cương. 

Gồm 3 sản phẩm chính 

 • Tôn mạ kẽm
 • Tôn mạ nhôm kẽm 
 • Tôn mạ màu

Ưu điểm nổi bật của sản phẩm 

 • Sử dụng dây chuyền mạ sơn hiện đại từ Đức, sản phẩm sở hữu độ bền cao lên tới 30 năm với lớp sơn nhẵn mịn, khả năng giữ màu sơn và chống han rỉ cực tốt, phù hợp với đặc điểm khí hậu tại Việt Nam 
 • Bên cạnh đó, tôn Olympic cũng sở hữu nhiều tính năng ưu việt như khả năng cách nhiệt, chống cháy hiệu quả cho công trình
 • Áp dụng quy trình quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015, TCVN, phù hợp với tiêu chuẩn JIS của Nhật Bản và ASTM của Hoa Kỳ
 • Tôn lạnh SSSC phù hợp tiêu chuẩn JIS G3321 và tiêu chuẩn Mỹ ASTM A792/A792M
 • Tôn mạ màu Việt Nhật sử dụng trên nền tôn mạ kẽm hoặc tôn lạnh SSSC. Sử dụng 1 trong các loại sơn sau Polyester, PVDF, SMP, lớp sơn lót Epoxy Primer hoặc PU. 
 • Tôn mạ kẽm SSSC: công nghệ mạ nhúng nóng liên tục theo công nghệ lò NOF có khả năng chống ăn mong cao trong môi trường tự nhiên

Chính sách bảo hành 

Chính sách bảo hành tốt nhất trên thị trường áp dụng cho tất cả các dòng sản phẩm lên tới 25 năm đối với các sản phẩm chính hãng của thương hiệu

Thời gian bảo hành cam kết từ 5 - 20 năm theo chính sách do nhà sản xuất quy định 

Giá thành sản phẩm 

Giá thành sản phẩm khá cạnh tranh do nhà sản xuất tập trung đầu tư cải tiến vào nâng cao chất lượng sản phẩm 

Một trong những thương hiệu có mức giá bình dân trên thị trường 

Bảng so sánh tôn Olympic và tôn Phương Nam 

3. Mua tôn lợp mái tốt nhất ở đâu?

Với những ưu điểm vượt trội về chất lượng, sự đa dạng về sản phẩm và chính sách bảo hành hấp dẫn dành cho khách hàng, không khó hiểu khi Tôn Olympic trở thành thương hiệu được người tiêu dùng tin tưởng và dành nhiều tình cảm yêu mến. Hiện nay, thị trường vật liệu xây dựng tại Việt Nam vẫn rất sôi động, đặc biệt trong lĩnh vực tôn lợp mái.

Tôn lợp mái Olympic - Lựa chọn lý tưởng cho công trình 

Tôn lợp mái Olympic - Lựa chọn lý tưởng cho công trình 

Tuy nhiên, chính điều này cũng mang đến cho người tiêu dùng một số khó khăn nhất định khi tìm mua sản phẩm chính hãng từ nhà sản xuất. Để giúp gia chủ giải quyết vấn đề này, Tôn Olympic không ngừng phát triển hệ thống nhà phân phối và đại lý chính hãng của thương hiệu, tạo điều kiện thuận lợi để khách hàng có thể chọn mua trực tiếp những sản phẩm chất lượng một cách dễ dàng nhất. Ngoài ra, nếu gia chủ có nhu cầu  mua tôn lợp mái chất lượng, hãy liên hệ tới Tổng đài 0243 733 0886 (số máy lẻ 02) hoặc Hotline 1800 5777 86 (miễn phí cước gọi đến), đội ngũ nhân viên dày dạn kinh nghiệm của Tôn Olympic luôn sẵn sàng giải đáp và cung cấp thông tin chi tiết về sản phẩm, hỗ trợ bạn mua được loại tôn ưng ý nhất. 

Hy vọng thông qua những So sánh tôn Olympic và tôn Phương Nam, gia chủ đã có cho mình đáp án cho câu hỏi Tôn lợp mái nào tốt nhất hiện nay. Đừng quên áp dụng “công thức” tôn chất lượng khi chọn mua sản phẩm phù hợp bạn nhé. 

Tags : mua tôn lợp mái tốt nhất, tôn lợp mái tốt nhất, tôn Olympic và tôn phương nam

Agent system