icon icon icon

Tôn 5 zem giá bao nhiêu?

Posted by Nguyễn Hằng at 09/03/2022

Trước khi mua vật liệu tôn lợp mái, điều mà hầu hết các gia chủ đều quan tâm chính là độ dày của tôn. Vậy độ dày của tôn được tính thế nào? Bài viết dưới đây Mỹ Việt sẽ giải đáp câu hỏi đó đồng thời giúp gia chủ tổng hợp báo giá tôn 5 zem phổ biến trên thị trường hiện nay.

DANH MỤC NỘI DUNG

1. Zem là gì? 

2. Bảng tổng hợp giá tôn 5 zem phổ biến trên thị trường

3. Cách kiểm tra độ dày của tôn

4. Địa chỉ uy tín mua tôn 5 zem

1. Zem là gì? 

Zem tôn chính là độ dày của tôn, tôn mà càng dày thì chất lượng của mái tôn càng bền vững và đảm bảo. Đồng thời, gia chủ cũng nên lưu ý tôn dày hơn đồng nghĩa với trọng lượng nặng hơn dẫn đến kết cấu chịu lực phải gia tăng để đảm bảo độ vững chắc. 

Tôn mà càng dày thì chất lượng của mái tôn càng bền vững và đảm bảo.

Mỗi loại tôn lợp sẽ có những độ dày khác nhau. Độ dày tôn được tính theo đơn vị mm hay dùng đơn vị zem( 1 zem bằng 0.1mm). Tất cả các sản phẩm khi đưa ra thị trường đều có những ký hiệu riêng. Đối với độ dày tôn, dựa vào các ký hiệu đó có thể tính toán được chính xác yếu tố kỹ thuật cả mái nhà. Tuy nhiên, chỉ những người chuyên ngành mới quan tâm nhiều đến chi tiết này còn lại thì ít xem xét đến. Mặc dù như vậy, bạn cũng đừng nên chủ quan nhé!

2. Bảng tổng hợp giá tôn 5 zem phổ biến trên thị trường

Sau đây, Mỹ Việt sẽ giúp bạn tổng hợp báo giá của những loại tôn Olympic 5 zem phổ biến trên thị trường hiện nay.

Lưu ý: Giá tôn có thể thay đổi theo từng giai đoạn, phụ thuộc vào sự biến động của thị trường tôn cũng như nhà sản xuất. Bảng dưới đây là giá tôn 5 zem Olympic được cập nhập mới nhất để  gia chủ tham khảo:

 

TÔN OLYMPIC 1 LỚP

Màu sắc: Đỏ đậm, xanh rêu, xanh dương, xanh ngọc, trắng sữa, ghi xám

Loại tôn

Khổ (m)

Đơn giá

Sóng vuông (11S, 6S)

1.06m

163.000

Sóng ngói

1.1m

168.000

Tôn phẳng

1.2m

153.000


 

TÔN CÁCH NHIỆT OLYMPIC BẠC (PU1)

Màu sắc: Đỏ đậm, xanh rêu, xanh dương, xanh ngọc, trắng sữa, ghi xám

Loại tôn

Khổ (m)

Đơn giá

Tôn PU1 cứng  (11S)

1.07m

254.000

Tôn PU1 kinh tê (11S)

1.07m

244.000

Tôn PU1 cứng (6S)

1.07m

250.000

Tôn PU kinh tê (6S)

1.07m

240.000

 

TÔN CÁCH NHIỆT OLYMPIC BẠC (PU2)

Màu sắc: Đỏ đậm, xanh rêu, xanh dương, xanh ngọc, trắng sữa, ghi xám

Loại tôn

Khổ (m)

Đơn giá

Tôn PU1 cứng  (11S)

1.07m

244.000

Tôn PU1 kinh tê (11S)

1.07m

237.000

 

TÔN OLYMPIC PU NGÓI - PU PRO

Màu sắc: Đỏ đậm, xanh rêu, xanh dương, xanh ngọc, trắng sữa, ghi xám

Loại tôn

Khổ (mm)

Đơn giá

Tôn cách nhiệt PU sóng ngói

1100mm

278.000

Tôn cách nhiệt Olympic Pro 11S

1070mm

349.000

Tôn cách nhiệt Olympic Pro 6S

1070mm

345.000

>>Xem thêm: Tổng hợp giá tôn 3.5 zem phổ biến trên thị trường

3. Cách kiểm tra độ dày của tôn 

Để kiểm tra chính xác độ dày của tôn lạnh chúng ta không thể quan sát bằng mắt thường được. Thay vào đó, bạn có thể sử dụng các thiết bị chuyên nghiệp như palmer hoặc dùng cân để kiểm tra.

Sử dụng thiết bị đo Palmer chuyên dụng

Palmer là một thiết bị dùng để đo chính xác chiều dày tôn lạnh hay các loại tôn thông dụng. Một thiết bị rất dễ sử dụng, chỉ cần đo trên ba điểm khác nhau ở trên tấm tôn, sau đó tính độ dày bình quân và so sánh với độ dày nhà sản xuất là biết được ngay.

Dùng Palmer để đo chính xác chiều dày tôn lạnh hay các loại tôn thông dụng

Việc sử dụng thiết bị đo Palmer không chỉ biết cho bạn biết được chính xác độ dày của các tấm tôn. Nó còn phát hiện được loại tôn nào chính hãng hay không chính hãng sử dụng trên thị trường.

Cân các loại tôn để kiểm tra độ dày của tôn

Ngoài việc, bạn sử dụng thiết bị đo chuyên nghiệp như Palmer thì những chiếc cân điện tử hay cân kim cũng giúp ích cho bạn trong việc kiểm tra độ dày tôn.

Việc sử dụng cân cũng không quá phức tạp, chỉ cần lấy ra khối lượng trên 1 mét tôn và giữ thăng bằng trên cân. Sau đó, bạn chỉ cần lấy kết quả đó đem so sánh với tỷ trọng Kg/m tôn từ thương hiệu bạn chọn là có thể biết được chính xác độ dày tôn.

4. Địa chỉ uy tín mua tôn 5 zem

Bí quyết giúp mái nhà luôn bền đẹp nằm ở chất lượng tôn lợp mái. Một thương hiệu uy tín sẽ giúp bạn có thể giảm đáng kể các công đoạn kiểm tra phức tạp ở trên. Thay vào đó, họ sẽ có trách nhiệm với chất lượng sản phẩm của mình và sẽ đảm bảo quyền lợi của khách hàng tốt nhất. Hãy để Tôn Olympic giúp bạn trả lời câu hỏi mua tôn lợp mái tốt ở đâu và khám phá ngay những yếu tố tạo nên sự uy tín của một trong những thương hiệu đặt nền móng cho ngành vật liệu tôn Việt.

Các công đoạn sản xuất hoàn toàn tự động và khép kín, giúp sản phẩm đáp ứng được những tiêu chuẩn chất lượng khắt khe nhất. Đặc biệt, tôn Olympic được bao bọc bởi lớp hợp kim nhôm kẽm trước khi được phủ một lớp sơn sáng mịn, độ bền cao, đảm bảo khả năng chống ăn mòn, bong tróc, chống chịu được va đập và rỉ sét, hạn chế phản xạ nhiệt.

Tôn Olympic- tự hào thương hiệu đạt chuẩn quốc tế

Tự hào là thương hiệu tôn lợp mái được sản xuất bởi người Việt cho công trình Việt, Tôn Olympic cùng đội ngũ chuyên gia dày dạn kinh nghiệm luôn chiếm trọn lòng tin của khách hàng với chính sách bảo hành lên tới gần 30 năm. Khách hàng sẽ được hỗ trợ  khắc phục ngay các sự cố trong quá trình sử dụng tôn bằng cách liên hệ tới Hotline: 1800 5777 86 (miễn phí cước gọi đến). Với hơn 3000 đại lý phân phối tôn lợp mái Olympic chính hãng khắp cả nước, quý khách sẽ dễ dàng tìm được địa chỉ uy tín để mua vật liệu làm mái cho ngôi nhà của mình. Ngoài ra, nếu còn bất kỳ thắc mắc hoặc khó khăn nào trong việc chọn mua tôn lợp mái, khách hàng chỉ cần gọi tới Tổng đài: 0243 733 0886 (số máy lẻ 02) để được giải đáp và tư vấn chi tiết nhất nhé.

Tìm hiểu kỹ thông tin và tham khảo thêm những lưu ý, lời khuyên hữu ích sẽ giúp bạn trở thành người tiêu dùng thông thái, đồng thời chọn mua được sản phẩm chất lượng tốt nhất. Hy vọng thông qua bài viết trên, bạn đã nắm được khái niệm Zem tôn là gì? Tôn 5 zem giá bao nhiêu? và tầm quan trọng của độ dày tôn để có thể lựa chọn tôn lợp mái chất lượng cho ngôi nhà của mình nhé.

Tags : mua tôn Olympic, mua tôn Olympic chính hãng, tôn lạnh Olympic, tôn lợp mái, tôn lợp mái Olympic, tôn Olympic

Agent system