icon icon icon

Bếp ăn của chị Hồng - Niềm tin của chúng tôi!

Posted by Nguyễn Phương Châm at 09/03/2022

"Nấu ăn với tôi là niềm vui, tôi tự hào nhất là luôn đảm bảo những bữa ăn ngon miệng, an toàn cho tất cả anh chị em trong công ty” Đó là chia sẻ của của chị Hồng - người phụ nữ đã gắn bó  căn bếp ăn Mỹ Việt hơn 10 năm.

Chị Hồng trong ngày 20/10 tại công ty

Tôi gặp chị trong phòng ăn của nhà ăn Mỹ Việt, với làn da nâu xạm vì rám nắng, nhìn động tác chế biến món ăn nhịp nhàng, thoăn thoắt, chúng tôi cứ ngỡ chị như một đầu bếp chuyên nghiệp thực thụ.

Là đầu bếp chính và 2 nhân viên phụ bếp, mỗi ngày chị lên thực đơn,với 2 tiêu chí đa dạng và luôn đảm bảo dinh dưỡng cho mọi người.

Thầm lặng trong gian bếp với những tất bật, lo toan, song chẳng ai trong số các “chị nuôi” của gia đình Mỹ Việt chưa một lời than vãn. Các chị cần mẫn làm việc, trách nhiệm trong từng suất cơm trưa cho cán bộ, công nhân viên ở công ty đảm bảo vệ sinh, và đầy đủ dinh dưỡng nhất.

Chị Hồng đang chia thức ăn theo suất cho nhân viên của Mỹ Việt

Với phương châm coi sức khỏe của mỗi nhân viên là sức mạnh của doanh nghiệp và hạn chế tối đa tình trạng ngộ độc thực phẩm tại bếp ăn tập thể, Công ty Mỹ Việt đã thông qua việc xây dựng bếp ăn tập thể an toàn chuyên nghiệp. Đây thực sự là một hoạt động thiết thực góp phần chăm sóc cho sức khỏe của từng thành viên trong Công ty, đồng thời tạo nên một nét văn hóa doanh nghiệp riêng trong Mỹ Việt. Và điều quan trong nhất là tất cả các suất ăn cho cán bộ công nhân viên tại Công ty đều được Công ty hỗ trợ 100%.

Thực đơn mỗi ngày đều là 1 món rau, 2 món mặn, canh nóng và cơm dẻo

Chị Hồng chia sẻ: “Có một kỷ niệm chị nhớ lắm là Trung thu năm ngoái bếp ăn công ty cũng tổ chức một bữa liên hoan cho các con của cán bộ công nhân viên, các chị làm mấy trăm suất đùi gà chiên và mỳ ý, các con ăn vui và nói thích được ăn đồ bác Hồng nấu, nên chị cứ nhớ mãi

Các bé ăn ngon miệng trong ngày Tết trung thu tại công ty

Mỹ Việt đã tạo ra công ăn việc làm cho gần 1000 người lao động, ở Mỹ Việt có rất nhiều nhân viên gắn bó với công ty  từ ngày đầu thành lập đến nay. Hơn 25 năm cùng chặng đường phát triển của Mỹ Việt cho thấy được môi trường làm việc Mỹ Việt là rất tốt, tạo sự ổn định đời sống vật chất và tinh thần cho người lao động thì mới có được sự gắn bó, tin yêu của người lao động cho đến ngày hôm nay.

Mọi người tại Mỹ Việt đều cảm thấy hạnh phúc khi được thưởng thức bữa cơm sạch và ngon lành

Trong xã hội biết bao nhiêu nghề, trăm vạn công việc, lĩnh vực khác nhau nhưng dù là công việc tưởng chừng như rất đỗi bình thường, nhưng với chị Hồng, được nấu ăn cho đồng nghiệp mang lại những nụ cười trong giò nghỉ trưa chính là niềm hạnh húc tuyệt vời nhất.

Hơn 10 năm gắn bó với căn bếp ấm cúng của Mỹ Việt,  Chị Hồng - người đã đảm nhiệm công việc nấu các suất ăn cho biết bao thế hệ cán bộ công nhân viên của Mỹ Việt, sự đóng góp của chị đã góp phần cho tập thể yên tâm công tác, sản xuất kinh doanh, cho dòng sản phẩm tôn thép Olympic đi khắp muôn nơi. Chị đã là người phụ nữ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, công việc của mình và xứng đáng với cái tên gọi: “Bếp ăn chị Hồng, niềm tin của chúng tôi”.

Agent system