icon icon icon

Công ty Mỹ Việt tổ chức tập huấn nghiệp vụ chữa cháy năm 2021

Posted by Nguyễn Phương Châm at 09/03/2022

 Sáng 03/4/2021, Công ty Mỹ Việt đã tổ chức buổi tuyên truyền, tập huấn công tác an toàn - phòng cháy chữa cháy cho cán bộ - nhân viên của Công ty nhằm nâng cao sự hiểu biết và trách nhiệm cho CB-CNV về công tác an toàn - phòng chống cháy nổ năm 2021.

Đại úy Nguyễn Văn Sỹ giới thiệu về mặt nạ chống khói cho CBCNV Mỹ Việt 

Đến dự và làm báo cáo viên cho lớp tập huấn có Đại uý Nguyễn Văn Sỹ, cán bộ Đội cảnh sát PCCC &CNCH Công an Quận Đống Đa trực tiếp hướng dẫn buổi tập huấn.

Nội dung buổi tập huấn cung cấp một số nội dung cơ bản như: Tình hình phòng chống cháy nổ tại địa phương và trên cả nước, kiến thức cơ bản về PCCC, các nguyên nhân dẫn đến cháy nổ, các biện pháp thoát hiểm khi xảy ra cháy nổ, các phương pháp đề phòng và cứu chữa khi cháy nổ xảy ra.

Tại lớp tập huấn, các học viên đã được truyền đạt các kiến thức cơ bản và hướng dẫn chi tiết các kỹ năng về công tác phòng cháy chữa cháy tại doanh nghiệp và thực hành các kỹ thuật chữa cháy cơ bản như: cách chuyền vòi dẫn nước nhanh và không làm rối dây, cách sử dụng bình chữa cháy dạng khí (CO2) và bình chữa cháy loại bột để dập tắt đám cháy và cách thức xử lý nhanh các tình huống có thể xảy ra.

Lớp tập huấn đã nâng cao kiến thức và ý thức trách nhiệm về công tác PCCC cho mỗi cán bộ, nhân viên, qua đó có thể bình tĩnh và chủ động xử lý ban đầu khi có sự cố xảy ra tại nơi làm việc cũng như tại gia đình.

  • Một số hình ảnh buổi tập huấn PCCC & CNCH tại Tòa nhà Mỹ Việt

Agent system