icon icon icon

Dự án: Nhà Thờ Thủy Trạm

Posted by Nguyễn Hằng at 09/03/2022

Nhà thờ giáo xứ Thủy Trạm nằm tại xã Sơn Thủy, Thanh Thủy, Phú Thọ. Nơi đây là một trong những nhà thờ công giáo ở nước ta. Đối với hạng mục mái lợp, dự án sử dụng chủ yếu là mái lợp Vitek, tấm lợp tôn chất lượng cao do nhà thầu công ty Mỹ Việt thi công và lắp đặt theo từng giai đoạn. 

DANH MỤC NỘI DUNG

1. Giới thiệu về công trình nhà thờ Thủy Trạm

2. Tổng quan dự án nhà thờ Thủy Trạm

3. Một số hình dự án Nhà thờ Thủy Trạm 

1. Giới thiệu về công trình nhà thờ Thủy Trạm

Nhà thờ Thủy Trạm là nhà thờ công giáo của Việt Nam, nơi đây còn có tên gọi khác là Giáo xứ Thủy Trạm nằm ở địa chỉ Sơn Thuỷ, Thanh Thủy, Phú Thọ. 

Giáo xứ Thuỷ Trạm được chia tách từ Giáo xứ Hoàng Xá ngày 29/06/2007, lúc bấy giờ gồm có 4 Giáo họ là: Giáo họ Thủy Trạm, Giáo họ Sơn Vy, Giáo họ Hang Châu và Giáo họ Cự Đồng. Đến ngày 21/09/2009 Giáo họ Thuỷ Trạm chia tách thành 3 Giáo họ và Giáo xứ, có thêm 2 Giáo họ nữa là Giáo họ Đồi Muỗi và Giáo họ Gò Xoan.

2. Tổng quan dự án nhà thờ Thủy Trạm

Cùng tham khảo một số thông tin của dự án nhà thờ Thủy Trạm do nhà thầu mái tôn Vitek thi công và hoàn thiện: 

Tên dự án

Dự án nhà thờ Thủy Trạm

Địa điểm

Sơn Thuỷ, Thanh Thủy, Phú Thọ.

Đơn vị thi công

Công ty TNHH Thương mại và Công nghiệp Mỹ Việt

Hạng mục thi công

Cung cấp, lắp đặt hoàn thiện hệ thống mái che bằng tôn Vitek cho công trình

Tôn Vitek là thương hiệu tôn lợp mái chất lượng cao được sản xuất và phát triển bởi Công ty TNHH Thương Mại và Công nghiệp Mỹ Việt - một nhà sản xuất hàng đầu về lĩnh vực tôn thép và thiết bị vệ sinh tại Việt Nam. Tôn Vitek được áp dụng công nghệ tiên tiến hàng đầu Châu Âu, gồm nhiều dòng sản phẩm, màu sắc đa dạng để đáp ứng với từng nhu cầu của khách hàng và được sử dụng rộng rãi cho những công trình, nhà máy, xưởng sản xuất, nhà ở…

3. Một số hình dự án Nhà thờ Thủy Trạm 

Hãy cùng Mỹ Việt chiêm ngưỡng hình ảnh của dự án nhà thờ Thủy Trạm ngay nhé!

Nhà thờ Thủy Trạm là nhà thờ công giáo của Việt Nam

Dự án nhà thờ Thủy Trạm do nhà thầu mái tôn Vitek thi công và hoàn thiện

>>Xem thêm: Dự án siêu thị điện máy HC

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về sản phẩm cũng như muốn tìm hiểu đặt mua tôn Vitek của công ty Mỹ Việt, xin vui lòng liên hệ đến bộ phận điều phối phòng Tôn thép để được tư vấn trực tiếp và tới được đại lý gần mình nhất thông qua số Tổng đài 0243 733 0886 (số máy lẻ 02) hoặc liên hệ đến trung tâm bảo hành qua số 1800 5777 86 (miễn phí cước gọi đến)để nhận những thông tin hữu ích nhất tới khách hàng.

Trên đây là bài tổng hợp thông tin và hình ảnh về dự án Nhà thờ Thủy Trạm do Mỹ Việt xây dựng và thi công hạng mục tôn lợp mái. Đừng quên đón đọc những bài viết thú vị tiếp theo của Mỹ Việt nhé! 

Tags : mua tôn Olympic, mua tôn Olympic chính hãng, tôn lạnh Olympic, tôn lợp mái Olympic

Agent system