icon icon icon

Dự án: Sân Golf Thanh Hóa

Posted by Nguyễn Hằng at 09/03/2022

Dự án sân golf và khu nghỉ dưỡng quốc tế FLC Samson Golf Links thuộc Tập đoàn FLC được xây dựng tại thị xã Sầm Sơn, Thanh Hóa. Đối với hạng mục xây dựng mái lợp, dự án sử dụng chủ yếu là mái lợp Vitek, tấm lợp tôn chất lượng cao do nhà thầu công ty Mỹ Việt thi công và lắp đặt theo từng giai đoạn. 

DANH MỤC NỘI DUNG

1. Giới thiệu về công trình Sân Golf Thanh Hóa

2. Tổng quan dự án Sân Golf Thanh Hóa

3. Một số hình dự án Sân Golf Thanh Hóa

1. Giới thiệu về công trình Sân Golf Thanh Hóa

FLC Samson Golf Links được triển khai xây dựng tại xã Quảng Cư, thị xã Sầm Sơn, Thanh Hóa. Dự án sân golf có 18 lỗ dạng Links, trải dài trên diện tích 92,4ha do công ty Nicklaus Design thiết kế. Kết hợp cùng với sự quản lý xây dựng sân golf tiêu chuẩn quốc tế Flagstick nổi tiếng về uy tín cũng như khả năng thiết kế được nhiều quốc gia thế giới tín nhiệm.

FLC Golf Links tại Sầm Sơn, Thanh Hóa

Dự án FLC Samson Golf Links đã được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt trong quy hoạch sân golf Việt Nam với tổng mức đầu tư khoảng 1.200 tỷ đồng. Với quy mô đầu tư lớn, thiết kế bài bản trên khu vực địa lý đặc thù là trải dài bờ biển, FLC Samson Golf Links được kỳ vọng sẽ là dự án sân golf hiện đại, đẹp và thách thức bậc nhất Việt Nam.

2. Tổng quan dự án Sân Golf Thanh Hóa

Cùng tham khảo một số thông tin của dự án Sân Golf Thanh Hóa do nhà thầu mái tôn Vitek thi công và hoàn thiện: 

Tên dự án

Dự án Sân Golf Thanh Hóa

Địa điểm

xã Quảng Cư, thị xã Sầm Sơn, Thanh Hóa

Đơn vị thi công

Công ty TNHH Thương mại và Công nghiệp Mỹ Việt

Hạng mục thi công

Cung cấp, lắp đặt hoàn thiện hệ thống mái che bằng tôn Vitek cho công trình

Được biết đến là một thương hiệu tôn lợp mái, tấm lợp cách nhiệt đầu tiên trên thị trường tôn thép Việt Nam, tôn Vitek nổi tiếng về chất lượng, độ bền màu, chống han rỉ tốt và chế độ bảo hành lên đến 25 năm. Thành lập từ năm 1994, trải qua gần 30 năm kinh nghiệm và phát triển không ngừng, sản phẩm tôn lợp mái ngày một chất lượng, đáp ứng được nhu cầu của khách hàng cũng như đặc thù khí hậu tại Việt Nam. Mục tiêu của Mỹ Việt là cung cấp những sản phẩm tôn lợp mái tốt nhất cho người Việt. 

Toàn bộ hệ thống dây chuyền sản xuất tôn Vitek được nhập khẩu với công nghệ hiện đại hàng đầu châu Âu áp dụng theo quy trình khép kín và quản lý vô cùng chặt chẽ, nghiêm ngặt , thân thiện với môi trường và đáp ứng 100% tiêu chuẩn của Mỹ và Nhật Bản. Dây chuyền tẩy rỉ  ứng dụng công nghệ tiên tiến hàng đầu từ tập đoàn SMSGroup (Đức), dây chuyền công nghệ cán nguội đảo chiều 2 giá cán 6 trục tiên tiến nhất hiện nay ,…đã tạo nên những sản tôn Vitek nổi bật về chất lượng, đa dạng về mẫu mã cũng như có giá thành hợp lý trên thị trường.

>>Xem thêm: Dự án Trung tâm hội nghị quốc tế chùa Bái Đính

3. Một số hình dự án Sân Golf Thanh Hóa

Hãy cùng Mỹ Việt chiêm ngưỡng hình ảnh của dự án Sân Golf Thanh Hóa ngay nhé!

Sân tập đa năng và có view nhìn ra sân golf

Dự án Golf Links toàn cảnh nhìn từ trên cao

Khu vực sân golf trải dài trên diện tích 92,4ha

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về sản phẩm cũng như muốn tìm hiểu đặt mua tôn Vitek của công ty Mỹ Việt, xin vui lòng liên hệ đến bộ phận điều phối phòng Tôn thép Mỹ Việt để được tư vấn trực tiếp và tới được đại lý gần mình nhất thông qua số Tổng đài 0243 733 0886 (số máy lẻ 02) hoặc liên hệ đến trung tâm bảo hành qua số 1800 5777 86 (miễn phí cước gọi đến) của tôn Vitek để nhận những thông tin hữu ích nhất tới khách hàng.

Trên đây là bài tổng hợp thông tin và hình ảnh về dự án Sân Golf Thanh Hóa do Mỹ Việt xây dựng và thi công hạng mục tôn lợp mái. Đừng quên đón đọc những bài viết thú vị tiếp theo của Mỹ Việt nhé! 

Tags : mua tôn Olympic, mua tôn Olympic chính hãng, tôn lạnh Olympic, tôn lợp mái, tôn lợp mái Olympic

Agent system