icon icon icon

Dự án: Siêu thị điện máy HC

Posted by Nguyễn Hằng at 09/03/2022

Hệ thống Siêu thị Điện máy HC tự hào đứng trong top 40 Doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam (VNR500) và là doanh nghiệp điện máy đứng đầu miền Bắc. Đối với hạng mục mái lợp, dự án siêu thị điện máy HC sử dụng chủ yếu là mái lợp Vitek, tấm lợp tôn chất lượng cao do nhà thầu công ty Mỹ Việt thi công và lắp đặt theo từng giai đoạn. 

DANH MỤC NỘI DUNG

1. Giới thiệu về công trình siêu thị điện máy HC

2. Tổng quan dự án siêu thị điện máy HC

3. Một số hình dự án siêu thị điện máy HC 

1. Giới thiệu về công trình siêu thị điện máy HC

Hệ thống Siêu thị Điện máy HC là một trong những hệ thống siêu thị điện máy đầu tiên ra đời tại Hà Nội vào năm 2006, chuyên kinh doanh các mặt hàng Điện tử, Điện lạnh, Gia dụng, Công nghệ Thông tin, Điện thoại & Thiết bị Giải trí số.

Công ty TNHH Thương Mại VHC là chủ sở hữu của Hệ thống Siêu thị Điện máy HC. Năm 2015, VHC tự hào đứng trong top 40 Doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam (VNR500) và là doanh nghiệp điện máy đứng đầu miền Bắc. Đến 6/2021, hệ thống HC có 35 chi nhánh trên toàn quốc. Điện máy HC luôn đảm bảo nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, chính sách bán hàng linh hoạt, thanh toán nhanh chóng, tiện lợi.

2. Tổng quan dự án siêu thị điện máy HC

Cùng tham khảo một số thông tin của dự án siêu thị điện máy HC do nhà thầu mái tôn Vitek thi công và hoàn thiện: 

Tên dự án

Dự án siêu thị điện máy HC

Địa điểm

Phạm Văn Đồng – Hà Nội

Lĩnh Nam – Hà Nội

Long Biên – Hà Nội

Thái Nguyên

Quảng Ninh

Hải Phòng

Đơn vị thi công

Công ty TNHH Thương mại và Công nghiệp Mỹ Việt

Hạng mục thi công

Cung cấp, lắp đặt hoàn thiện hệ thống mái che bằng tôn Vitek cho công trình

Mỹ Việt tự hào được tham gia vào quá trình xây dựng cho hạng mục tôn lợp mái siêu thị điện máy HC- thương hiệu sản phẩm điện máy lớn nhất Việt nam. Sản phẩm tôn lợp mái Vitek đến từ công ty TNHH Thương Mại và Công nghiệp Mỹ Việt - một nhà sản xuất hàng đầu về lĩnh vực tôn thép tại Việt Nam.

Tôn Vitek nổi tiếng về chất lượng, độ bền màu, chống han rỉ tốt và chế độ bảo hành lên đến 25 năm. Thành lập từ năm 1994, trải qua gần 30 năm kinh nghiệm và phát triển không ngừng, sản phẩm tôn lợp mái ngày một chất lượng, đáp ứng được nhu cầu của khách hàng cũng như đặc thù khí hậu tại Việt Nam. Mục tiêu của Mỹ Việt là cung cấp những sản phẩm tôn lợp mái tốt nhất cho người Việt. 

>>Xem thêm: Dự án nhà thờ Thủy Trạm

3. Một số hình dự án siêu thị điện máy HC

Hãy cùng Mỹ Việt chiêm ngưỡng hình ảnh của dự án Siêu thị điện máy HC ngay nhé!

Siêu thị điện máy HC Phạm Văn Đồng nhìn từ trên cao

Công trình siêu thị điện máy HC Long Biên

Dự án siêu thị điện máy HC Hải Phòng

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về sản phẩm cũng như muốn tìm hiểu đặt mua tôn Vitek của công ty Mỹ Việt, xin vui lòng liên hệ đến bộ phận điều phối phòng Tôn thép để được tư vấn trực tiếp và tới được đại lý gần mình nhất thông qua số Tổng đài 0243 733 0886 (số máy lẻ 02) hoặc liên hệ đến trung tâm bảo hành qua số 1800 5777 86 (miễn phí cước gọi đến)để nhận những thông tin hữu ích nhất tới khách hàng.

Trên đây là bài tổng hợp thông tin và hình ảnh về dự án Siêu thị điện máy HC do Mỹ Việt xây dựng và thi công hạng mục tôn lợp mái. Đừng quên đón đọc những bài viết thú vị tiếp theo của Mỹ Việt nhé!

Agent system