icon icon icon

Dự án tôn thép: Khu du lịch Vân Long 

Posted by Nguyễn Thanh Xuân at 09/03/2022

Khu du lịch Vân Long được bao bọc bởi hệ thống núi đá vôi với những hang động ấn tượng và một hệ sinh thái đất ngập nước vô cùng đa dạng, tạo nên những cảnh quan độc đáo, thu hút đông đảo du khách tới tham quan mỗi năm. Vinh dự được góp mặt trong dự án, công ty Mỹ Việt phụ trách cung cấp và trực tiếp lắp đặt tôn lợp mái chất lượng cao, đảm bảo sự thành công của toàn bộ quá trình thi công. 

Danh mục nội dung 

1. Giới thiệu về dự án Khu du lịch Vân Long 

2. Tổng quan về dự án tôn thép khu du lịch Vân Long 

3. Một số hình ảnh về dự án Khu du lịch Vân Long

1. Giới thiệu về dự án Khu du lịch Vân Long 

Vẻ đẹp nên thơ của khu du lịch Vân Long 

Vẻ đẹp nên thơ của khu du lịch Vân Long 

Nằm ở phía đông bắc huyện Gia Viễn, tỉnh Ninh Bình, khu du lịch Vân Long là khu bảo tồn thiên nhiên đất ngập nước lớn nhất vùng đồng bằng châu thổ Bắc Bộ, được chính thức đưa vào khai thác du lịch từ năm 1998 và trở thành khu bảo tồn thiên nhiên vào năm 1999. Sở hữu 2 kỷ lục của Trung tâm sách kỷ lục Việt Nam năm 2010 là “Nơi có số lượng cá thể voọc mông trắng nhiều nhất” và “Nơi có bức tranh tự nhiên lớn nhất”, Vân Long hiện là một trong những khu du lịch trọng điểm của Việt Nam. 

Dự án Khu du lịch Vân Long với tổng quy mô diện tích khoảng 3.385 ha, với định hướng chính là bảo tồn cảnh quan, hệ sinh thái, từng bước chuyển đổi thành các khu dịch vụ du lịch tổng hợp và thương mại để khai thác hiệu quả sử dụng đất nhưng đồng thời vẫn bảo tồn vẻ đẹp hoang sơ vốn có, tạo lợi thế phát triển du lịch gắn với bảo tồn hệ sinh thái. 

Đáp ứng đầy đủ những yêu cầu khắt khe về chất lượng nguyên vật liệu, Công ty Mỹ Việt vinh dự trở thành nhà cung cấp vật liệu tôn thép được sử dụng cho dự án Khu du lịch Vân Long. 

Cùng với những cải tiến không ngừng về công nghệ và dây chuyền sản xuất, các sản phẩm của thương hiệu Tôn Olympic sở hữu hàng loạt những tính năng vượt trội, đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn chất lượng khắt khe hàng đầu châu Âu và trở thành loại vật liệu ngày càng được người tiêu dùng ưa chuộng. Lựa chọn tôn Olympic không chỉ giúp công trình tăng khả năng chống chọi với sự khắc nghiệt của thời tiết mà còn mang lại cảm giác mát mẻ, yên tĩnh nhờ lớp sơn cao cấp bao phủ toàn bộ mặt trên của sản phẩm, bảo vệ tấm lợp khỏi nguy cơ han rỉ, bong tróc, giúp công trình bền đẹp cùng thời gian. 

Bên cạnh đó, với việc góp mặt trong dự án Khu du lịch Vân Long, tôn lợp mái đã chứng tỏ được ưu thế vượt trội về cả chất lượng lẫn tính ứng dụng của mình, không chỉ giới hạn ở những công trình dân dụng mà hướng tới trở thành vật liệu không thể thiếu ở cả những công trình quy mô, quan trọng hàng đầu. 

Tên dự án

Khu du lịch Vân Long 

Địa điểm 

Huyện Gia Viễn, Ninh Bình

Đơn vị thi công 

Công ty TNHH Thương mại & Công nghiệp Mỹ Việt

Hạng mục thi công 

Cung cấp, lắp đặt tôn lợp mái cho công trình 

Tham khảo: Dự án tôn thép Chợ Tây Thành

Cùng tham khảo một số hình ảnh thi công dự án tôn thép Khu du lịch Vân Long do Công ty TNHH Thương mại & Công nghiệp Mỹ Việt thự hiện. 

Tôn Olympic đa dạng mẫu mã, màu sắc  

Tôn Olympic đa dạng mẫu mã, màu sắc  

Tôn Olympic - đảm bảo nét thẩm mỹ cho công trình 

Tôn Olympic - đảm bảo nét thẩm mỹ cho công trình 

Thi công với tôn lợp mái Olympic 

Thi công với tôn lợp mái Olympic 

Giờ đây, người tiêu dùng có nhu cầu chọn mua tôn lợp mái chất lượng ngoài phương án đến trực tiếp hệ thống đại lý tôn Olympic chính hãng, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn sản phẩm dễ dàng chỉ với thao tác nhấc máy lên và liên hệ tới Tổng đài 0243 733 0886 (số máy lẻ 02) hoặc Hotline 1800 5777 86 (miễn phí cước gọi đến), đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm của Mỹ Việt luôn sẵn sàng tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc của bạn. 

Tags : mua tôn Olympic chính hãng, mua tôn tốt nhất ở đâu, tôn lợp mái Olympic

Agent system