icon icon icon

Dự án tôn thép: Trạm thu phí cầu đường Vĩnh Phúc

Posted by Nguyễn Thanh Xuân at 09/03/2022

Dự án Trạm thu phí cầu đường Vĩnh Phúc là một trong những dự án thu phí cầu đường đầu tiên được triển khai xây dựng tại khu vực miền Bắc với sự tham gia của công ty Mỹ Việt trong vai trò là đơn vị cung cấp và trực tiếp tham gia thi công, lắp đặt tôn lợp mái chất lượng cao, góp phần và sự thành công của toàn bộ dự án. 

Danh mục nội dung

1. Giới thiệu về dự án trạm thu phí cầu đường Vĩnh Phúc 

2. Tổng quan về dự án tôn thép trạm thu phí cầu đường Vĩnh Phúc 

3. Một số hình ảnh về dự án Trạm cầu đường Vĩnh Phúc 

1. Giới thiệu về dự án trạm thu phí cầu đường Vĩnh Phúc 

Nằm trên quốc lộ 2 (đoạn Nội Bài - Vĩnh Yên) - tuyến đường huyết mạch tập trung nhiều hộ dân, các khu công nghiệp, cùng với đó là mật độ các phương tiện tham gia giao thông cao, trong đó có cả những loại xe tải có tải trọng lớn, dẫn tới tình trạng thường xuyên xuất hiện những đoạn đường xuống cấp, gây nguy hiểm cho các phương tiện tham gia giao thông, dự án trạm thu phí cầu đường Vĩnh Phúc được triển khai với mục tiêu nhanh chóng sửa chữa, cải tạo, nâng cấp toàn bộ mặt đường, nhằm đảm bảo an toàn giao thông cho người dân. 

Trạm thu phí cầu đường Vĩnh Phúc hoàn thành

Trạm thu phí cầu đường Vĩnh Phúc hoàn thành

Dự án Trạm thu phí cầu đường Vĩnh Phúc được thi công tại quốc lộ 2 đoạn Nội Bài - Vĩnh Yên (Km7+880 - Km29+800) thuộc địa bàn Tp. Hà Nội và tỉnh Vĩnh Phúc với tổng chiều dài tuyến 21,92 km, dự kiến sau 10 năm thực hiện thu phí hoàn vốn sẽ được bàn giao lại cho địa phương với mục tiêu góp phần nâng cao chất lượng hạ tầng giao thông, phục vụ nhu cầu đi lại và phát triển kinh tế - xã hội cho tỉnh Vĩnh Phúc. 

Vượt qua những ứng viên khác trên thị trường, Công ty Mỹ Việt vinh dự được lựa chọn là một trong những nhà cung cấp vật liệu chính cho dự án tôn thép trạm thu phí cầu đường Vĩnh Phúc, đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe của chủ đầu tư. 

Bí quyết của Mỹ Việt là sự kết hợp hoàn hảo giữa sự chỉn chu, tỉ mỉ ngay ở khâu lựa chọn nguyên liệu đầu vào cùng với sự giám sát chặt chẽ từng công đoạn sản xuất của các chuyên gia giàu kinh nghiệm và sự đầu tư, ứng dụng hiệu quả những công nghệ, dây chuyền sản xuất hiện đại hàng đầu châu Âu. Nhờ vậy, tôn Olympic thành phẩm luôn đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn chất lượng hàng đầu thế giới, sở hữu hàng loạt những tính năng vượt trội về độ bền bỉ, khả năng cách nhiệt, cách âm hiệu quả, mang lại cảm giác mát mẻ vào mùa hè, ấm áp vào mùa đông, chống chịu tốt với điều kiện thời tiết khắc nghiệt và bảo vệ sự yên tĩnh cho công trình. 

Sự thành công của dự án trạm thu phí cầu đường Vĩnh Phúc đã cho thấy vai trò ngày càng quan trọng của vật liệu tôn thép, không chỉ được sử dụng trong các công trình dân dụng mà đồng thời góp mặt trong những dự án quan trọng, quy mô lớn, trở thành lựa chọn ưu tiên hàng đầu của các chủ đầu tư. 

Tên dự án

Trạm thu phí cầu đường Vĩnh Phúc

Địa điểm 

Phúc Yên, Vĩnh Phúc 

Đơn vị thi công 

Công ty TNHH Thương mại & Công nghiệp Mỹ Việt

Hạng mục thi công 

Cung cấp, lắp đặt tôn lợp mái cho công trình 

Tham khảo: Dự án tôn thép Khu du lịch Vân Long 

Cùng tham khảo một số hình ảnh thi công dự án tôn thép Trạm cầu đường Vĩnh Phúc do Công ty TNHH Thương mại & Công nghiệp Mỹ Việt thực hiện.

Lựa chọn tôn Olympic cho công trình 

Lựa chọn tôn Olympic cho công trình 

Mái tôn Olympic với khả năng cách nhiệt, cách âm hiệu quả 

Mái tôn Olympic với khả năng cách nhiệt, cách âm hiệu quả 

Thi công trạm thu phí cầu đường Vĩnh Phúc 

Thi công trạm thu phí cầu đường Vĩnh Phúc 

Cùng với sự phát triển không ngừng của công nghệ hiện đại, giờ đây, người tiêu dùng có nhu cầu chọn mua tôn lợp mái chất lượng bên cạnh phương án đến trực tiếp hệ thống đại lý tôn Olympic chính hãng, bạn hoàn toàn có thể tiết kiệm thời gian và tận hưởng sự tiện lợi chỉ với thao tác nhấc máy lên và liên hệ tới Tổng đài Tổng đài 0243 733 0886 (số máy lẻ 02) hoặc Hotline 1800 5777 86 (miễn phí cước gọi đến), đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm của Mỹ Việt luôn sẵn sàng tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc, giúp bạn chọn được tôn lợp mái phù hợp nhất cho dự án của mình. 

Tags : chọn tôn lợp mái loại nào, mua tôn Olympic chính hãng, tôn lợp mái loại nào tốt

Agent system