icon icon icon

Mỹ Việt ra mắt sản phẩm Bình nước nóng thân thiện với môi trường

Posted by Nguyễn Phương Châm at 09/03/2022

Vừa qua, ngày 10/4/2021, Công ty Mỹ Việt tổ chức chương trình tham quan Nhà máy Mỹ Việt và ra mắt giới thiệu sản phẩm mới: Bình nước nóng thân thiện với môi trường Heasa tới các đại lý, nhà phân phối trên địa bàn Hà Nội và các tỉnh lân cận. 

Ông Đào Đức Thọ - GĐKD ngành hàng giới thiệu Bình nước nóng mới

Với công nghệ sản xuất hiện đại theo tiêu chuẩn Châu Âu, bình nước nóng Olympic Heasa được tích hợp nhiều tính năng ưu việt như: Tank bình chứa được tráng men Titan với công nghệ tráng men ướt phủ đều giúp bình chứa chống bám cặn và phù hợp với tất cả các nguồn nước kể cả nguồn nước biển, nước giếng khoan. Thanh gia nhiệt (Thanh đốt) siêu bền giúp làm tăng hiệu suất làm nóng nước tới 97.9%, bRơ le ổn định nhiệt nhập khẩu từ Pháp, hệ thống chống rò điện ELCB mang đến dòng sản phẩm tiết kiệm điện năng, bảo đảm an toàn tuyệt đối cho người sử dụng…

Tên gọi Bình nước nóng Olympic Heasa được viết tắt từ Health (sức khỏe) và safe (an toàn) hay saving (tiết kiệm) thiết kế lấy cảm hứng từ màu xanh thiên nhiên, thân thiện với người tiêu dùng. Các đường cong của sản phẩm tượng trưng cho dòng chảy của nước, mặt bích của bình được cách điệu từ sự mềm mại của lá cây. Sự kết hợp hai màu xanh trắng tạo nên sự tươi trẻ cho không gian phòng tắm của gia chủ.

Bình nước nóng Olympic Heasa “Siêu bền- An toàn – Tiết kiệm”

Bình nước nóng Olympic Heasa “Siêu bền- An toàn – Tiết kiệm”

Chia sẻ trong buổi ra mắt, ông Đào Đức Thọ – Giám Đốc kinh doanh ngành hàng bình nước nóng Olympic cho biết: “Chúng tôi đã mất khá nhiều thời gian để nghiên cứu và sản xuất Bình nước nóng Heasa. Ngoài việc chú trọng tới thiết kế thân thiện với môi trường và tinh tế thì sự an toàn với những tính năng hữu ích của sản phẩm chính là tiêu chí mà nhà sản xuất đặt lên hàng đầu. Chúng tôi kỳ vọng Bình nước nóng Heasa sẽ đem đến một sự trải nghiệm mới mẻ cho người tiêu dùng”. 

Mặc dù ra đời sau những sản phẩm bình nước nóng khác trên thị trường, nhưng Mỹ Việt tin rằng bình nước nóng Olympic Heasa sẽ là lựa chọn tin cậy của các công trình nội địa và quốc tế. Bởi hiện nay, không có nhiều những sản phẩm bình nước nóng do chính doanh nghiệp Việt Nam sản xuất mà cùng lúc đạt được các tiêu chí: Siêu bền, an toàn, tiết kiệm và thân thiện với môi trường.

Các NPP được tận mắt tham quan dây chuyền sản xuất bình nước nóng Olympic Heasa

Đại diện Công ty Mỹ Việt chia sẻ: “Sự kiện ra mắt của Olympic Heasa ghi ấn dấu mốc gần 20  năm phát triển thương hiệu bình nước nóng Olympic của Công ty Mỹ Việt. Bình nước nóng Olympic Heasa hứa hẹn sẽ là một sản phẩm tạo nên sự đột phá trên thị trường về cả thiết kế và công nghệ, sánh ngang với các thương hiệu lớn từ Châu Âu và mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng trong quá trình sử dụng”.

Trong nhiều năm liền Mỹ Việt đã vinh dự nhận giải Thương hiệu tinh hoa Việt Nam, Danh hiệu hàng Việt Nam chất lượng cao, Doanh nghiệp Vàng Việt Nam...

Người tiêu dùng dễ dàng mua các sản phẩm bình nước nóng Olympic Heasa thông qua các hệ thống đại lý ủy quyền trên cả nước. Mỗi đại lý đều được Công ty Mỹ Việt lựa chọn và cấp chứng chỉ ủy quyền cung cấp sản phẩm Bình nước nóng Olympic với mục tiêu giữ vững chất lượng sản phẩm đến tay người tiêu dùng.

Đặc biệt trong thời gian giới thiệu sản phẩm Olympic Heasa có chương trình đặc biệt đổi mới trong vòng 07 ngày kể từ ngày mua áp dụng với tất cả các lỗi từ nhà sản xuất khi mua sản phẩm

Để được tư vấn về sản phẩm và cập nhật thông tin các chương trình ưu đãi, quý khách hàng vui lòng liên hệ Hotline 1800 5777 86 (miễn phí cuộc gọi) hoặc truy cập https://myvietgroup.vn

  • Một số hình ảnh tại buổi tham quan Nhà máy Mỹ Việt

WRITE YOUR COMMENT:

Agent system