icon icon icon

Sôi động World Cup cùng cơn lốc quà tặng từ Mỹ Việt

Posted by Nguyễn Phương Châm at 09/03/2022

Hòa cùng không khí cuồng nhiệt của giải bóng đá World Cup sôi động nhất hành tinh, chưa bao giờ bóng đá Việt Nam lại trở nên nóng và cuồng nhiệt như thời điểm hiện tại. Cùng với những thành tích liên tiếp của đội tuyển Việt Nam tại vòng loại thứ 1 World Cup 2022, thì tại vòng loại thứ 2 sắp tới là những trận cầu hấp dẫn đang được người hâm mộ chờ đón nhất tại khu vực Châu Á.

Hoà trong không khí đó, Mỹ Việt gửi tới quý khách hàng lịch thi đấu giữa đội tuyển Việt Nam và các đội bóng khác trong World Cup để bạn cùng theo dõi và đón chờ những Minigame tuyệt vời sắp tới.

Lịch thi đấu của Đội tuyển Việt Nam tại vòng loại thứ 2 World Cup 2022 tại khu vực Châu Á

Mỹ Việt triển khai chương trình Mini game Đoán Tỷ Số Đúng - Trúng Bình Nóng Lạnh với tổng giá trị giải thưởng lên đến 20.000.000 đồng dành tặng tất cả các fan yêu bóng đá.

Còn gì vui hơn khi vừa được thưởng thức các pha bóng điệu nghệ từ các ngôi sao sân cỏ của đội tuyển Việt Nam lại vừa nhận được những phần quà giá trị từ thương hiệu Olympic đến từ Công ty Mỹ Việt.

Chương trình mini game với rất nhiều quà tặng có giá trị

Chương trình mini game Đoán Tỷ Số Đúng - Trúng Bình Nóng Lạnh được diễn ra với những thể lệ vô cùng đơn giản cùng nhiều phần quà giá trị, trong đó giải Nhất là 01 Bình nước nóng cao cấp thuộc thương hiệu Olympic cùng nhiều phần quà hấp dẫn khác như sen tắm, vòi Lavabo....

Hãy theo dõi kênh Fanpage của Mỹ Việt qua https://www.facebook.com/myvietgroup để không bỏ lỡ những điều thú vị trong các giải đấu tới nhé. Mỹ Việt Group và thương hiệu Olympic đồng hành cùng đội tuyển Việt Nam chiến thắng.

Thể lệ Minigame:

Bước 1: Comment tỉ số trận đấu mà bạn dự đoán đồng thời tag tên 1 người bạn. (Lưu ý: Comment phải đầy đủ theo cú pháp "Việt Nam - Indonesia 1-0 @tagtenban ")

Bước 2: Like bài viết, trang Fanpage Mỹ Việt Group và Share bài viết ở chế độ công khai

⚠️ Trong đó: " Tỷ số trận chung kết" là kết quả trận đấu vòng loại thứ 2 World Cup giữa Việt Nam và Indonesia.

⚠️ Lưu ý:

+ Comment tỷ số trước thời gian diễn ra trận đấu (23h45 ngày 07/06/2021; 11/06/2021; 15/06/2021)

+ Người chơi chỉ được dự đoán 1 lần và không được chỉnh sửa đáp án.

 + Nếu có nhiều người dự đoán đúng tỷ số, 3 người dự đoán may mắn nhất sẽ giành được giải thưởng.

+ Giải thưởng không qui đổi thành tiền mặt.

+ Mọi quyết định của BTC là quyết định cuối cùng.

Hãy cùng Mỹ Việt hoà cùng nhịp đập và tiếp lửa cho các “chiến binh sao vàng” ngay hôm nay để họ viết tiếp nên lịch sử nước nhà và nhận giải thưởng hấp dẫn nhé !

WRITE YOUR COMMENT:

Agent system