icon icon icon

Tôn Olympic đi lên cùng tầm vóc Việt

Posted by Nguyễn Phương Châm at 09/03/2022

Trong bối cảnh đất nước đang trên đà phát triển công nghiệp hóa, hiện đại hóa mạnh mẽ, cùng nhu cầu ngày càng lớn về các vật liệu phục vụ xây dựng, thì vai trò của các doanh nghiệp ngành tôn thép càng trở nên quan trọng. Từ những công trình tầm cỡ đóng góp cho sự lớn mạnh của hạ tầng quốc gia hay đến các dự án nhà ở quy mô nhỏ phục vụ người dân, đều cần sự chung tay của các đơn vị sản xuất với những sản phẩm đạt tiêu chuẩn hàng đầu. Trong đó, công ty TNHH Thương mại và Công nghiệp Mỹ Việt là một trong đơn vị tiêu biểu nhất.

Nhà máy Mỹ Việt được xây dựng với quy mô lớn

Nhà máy Mỹ Việt được xây dựng với quy mô lớn

Mỹ Việt là một trong những doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam về lĩnh vực tôn thép

Được thành lập từ năm 1994, Mỹ Việt cùng thương hiệu tôn Olympic đã ghi dấu ấn tốt đẹp với các đối tác lẫn khách hàng nhờ bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp tôn thép, trở thành minh chứng rõ ràng cho một doanh nghiệp lâu đời của người Việt, đóng góp không nhỏ sự phát triển, bền vững của những công trình tại Việt Nam.

Tiên phong thay đổi kiến trúc mái nhà Việt

Năm 1996, khi những mái nhà tại Việt Nam còn mang kiến trúc đơn giản và mái lợp chỉ sử dụng ngói hoặc tấm lợp proximăng, thì Mỹ Việt đã tiên phong trở thành một trong những đơn vị hàng đầu, thay đổi cả kiến trúc mái nhà Việt bằng sự ra đời của thương hiệu Tôn Olympic, cùng sứ mệnh mang đến những sản phẩm bền bỉ, an toàn và phù hợp mức chi tiêu của thị trường trong nước.

Sản phẩm tôn mang thương hiệu Olympic đã ghi đậm dấu ấn với thị trường nhờ chất lượng vượt trội và giá cả phải chăng

Tiên phong thay đổi mái nhà ViệtTiên phong thay đổi mái nhà Việt

Là một trong những thương hiệu tôn ra đời sớm nhất tại Việt Nam, sau gần 25 năm hoạt động, Tôn Olympic đã thay đổi hoàn toàn diện mạo mái lợp của hàng loạt công trình theo hướng hiện đại hơn, nhiều màu sắc hơn. Sản phẩm tôn Olympic với slogan "Mái nhà của thời đại" đã rất quen thuộc không chỉ đối với những kỹ sư, kiến trúc sư, các công ty xây dựng, hệ thống các cửa hàng vật liệu mà còn gắn bó với người tiêu dùng Việt Nam bởi các tính năng vượt trội so với các dòng tôn khác trên thị trường : Độ bền màu cao, độ bám dính sơn cực tốt, màu sắc bóng đẹp, phù hợp khí hậu khắc nghiệt của Việt Nam giúp tuổi thọ của tôn lợp OLYMPIC đứng vị trí cao nhất trong ngành hàng tôn mạ màu.

Hành trình không ngừng cải tiến của “Thương hiệu tinh hoa Việt Nam”

Năm 2008, Mỹ Việt vinh dự nhận danh hiệu “Thương hiệu tinh hoa Việt Nam” như một cột mốc ghi nhận những cố gắng trong suốt quá trình hoạt động. Cùng thời điểm trên, công ty cũng sản xuất thành công sản phẩm tôn Olympic cách nhiệt 3 lớp - giải pháp tối ưu chống nóng, chống ồn hiệu quả, phù hợp thời tiết khí hậu nắng nóng của Việt Nam. Bước đi này thể hiện tầm nhìn và sự cố gắng cải tiến, nâng cấp không ngừng của một doanh nghiệp nội địa hàng đầu.

Với vị thế là thương hiệu tiên phong tại Việt Nam về sự sáng tạo trong các sản phẩm tôn thép, Mỹ Việt tiếp tục trở thành đơn vị đầu tiên sản xuất thành công tôn Olympic cách nhiệt giả ngói. Sản phẩm nhanh chóng được ưa chuộng bởi khả năng tiết kiệm năng lượng, cách âm, cách nhiệt, mang lại vẻ đẹp sang trọng cho ngôi nhà truyền thống Việt, được ứng dụng rộng rãi tại các khu biệt thự liền kề, trường học, công sở, v.v…

Năm 2010, Mỹ Việt cho ra đời sản phẩm tôn Olympic kim cương cao cấp, kết hợp sáng tạo giữa vẻ đẹp tinh xảo cùng sự bền bỉ vượt trội, tăng cường độ sáng bóng và khả năng bức xạ nhiệt của mái nhà bằng lớp sơn lóng lánh ánh kim cương độc đáo, nhanh chóng chiếm lĩnh thị trường và xuất hiện ở loạt các công trình kiến trúc cao cấp.

Tiếp tục khẳng định mình trên thị trường vật liệu xây dựng, năm 2014 đánh dấu thêm một bước tiến lớn của Mỹ Việt với sự ra mắt của Tôn Olympic Pro “Cách nhiệt 2 mặt tôn”. Ngoài cách âm, cách nhiệt, sản phẩm còn sở hữu khả năng chống cháy hiệu quả, có thể sử dụng làm vách ngăn, mái che cho các kho lạnh, xưởng sản xuất hay kho đồ điện tử, đem lại sự an toàn tuyệt đối cho các công trình có giá trị cao.

Trở thành công ty lớn của ngành tôn thép miền Bắc

Giai đoạn từ năm 2016 tới nay là giai đoạn đánh dấu bước chuyển mình và phát triển vượt bậc của thương hiệu Olympic khi Mỹ Việt  khởi công xây dựng nhà máy thứ 2 chuyên sản xuất Tôn Thép có quy trình khép kín, chủ động về nguồn phôi nguyên liệu và cho ra thị trường những sản phẩm mang thương hiệu Việt với chất lượng cao nhất hiện nay.

Dây chuyền sản xuất hiện đại hàng đầu châu Âu

Dây chuyền sản xuất hiện đại hàng đầu châu Âu

Với việc vận hành đồng loạt và đồng bộ hệ thống các dây chuyền sản xuất khép kín, từ Dây chuyền tẩy rỉ - Dây chuyền cán nguội - Dây chuyền mạ kẽm - Dây chuyền Thép ống - Dây chuyền mạ lạnh - Dây chuyền mạ màu - Dây chuyền tôn cán sóng, Mỹ Việt hiện đã trở thành doanh nghiệp sản xuất tôn thép có quy mô lớn và hiện đại ở miền Bắc. 

Mỹ Việt là minh chứng rõ ràng cho một doanh nghiệp của người Việt, do người Việt và vì người Việt

Những cố gắng trên đã được đền đáp xứng đáng khi Mỹ Việt cùng thương hiệu tôn thép Olympic nhận được hàng loạt danh hiệu cao quý, đánh dấu bước trưởng thành của một đơn vị nỗ lực không biết mệt mỏi, từ danh hiệu Cúp Vàng sản phẩm dịch vụ xuất sắc, Thương hiệu tinh hoa Việt Nam, Thương hiệu mạnh Việt Nam tới Chứng nhận hàng Việt Nam chất lượng cao đầy danh giá.

Lịch sử 25 năm phát triển của thương hiệu Tôn Olympic đã khẳng định rõ tầm nhìn cũng như sứ mệnh của Mỹ Việt: Một doanh nghiệp tiên phong với những sản phẩm chất lượng, góp phần không nhỏ vào sự thành công của hàng loạt công trình, dự án lớn trên khắp cả nước trong công cuộc cải thiện cơ sở hạ tầng tại Việt Nam. 

From: Dantri.com.vn

Tags : mua tôn Olympic, tôn Olympic, Tôn Olympic có tốt không
WRITE YOUR COMMENT:

Agent system